Game

Code Caravan War

Caravan là tựa game mobile do chính studio Việt sản xuất, cụ thể là Hiker Games – một đơn vị sản xuất game tại Việt Nam. Sản phẩm này phát hành ra toàn thế giới dành cho các nền tảng Android, iOS. Làm thế nào để sở hữu code Caravan war, theo dõi bài viết dưới đây để có thông tin nhé.

Caravan War là tựa game chiến thuật được Hiker Games phát triển trên bối cảnh phương Tây, chiến trang phòng thủ. Với thiết kế đồ họa đẹp mắt, hiện đại cùng hình ảnh nhân vật đậm chất hoạt hình, Caravan War ngay lập hớp hồn người chơi và tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi ra mắt.

code caravan war

Game Caravan War là game chiến thuật, phòng thủ bảo vệ thành trì. Người chơi sẽ tuyển mộ các tướng để lắp ghép thành đội hình và sắp xếp bức tường chống xâm lược. Game thủ sẽ chọn lựa kỹ năng của nhân vật và dùng để tấn công kẻ thù hoặc buff cho đội hình. Mỗi tướng sẽ có kỹ năng chuyên biệt để sử dụng. Hiệu ứng trong Caravan War khá đẹp mắt.

code caravan war 2

Rất nhiều game thủ hóng code của Caravan War. Tuy nhiên qua việc thông báo từ ban quản trị tới cộng đồng game thủ rằng Caravan War sẽ không hỗn trợ code. Mặt khác với những ai trải nghiệm bạn sẽ thấy trong game không hề có chức năng nhập code Caravan War. Vậy nên Caravan War là tựa game khá đặc biệt khi không hỗ trợ phần code cho người chơi.

Caravan War của Hiker Games là một tựa game đáng trải nghiệm bởi rất nhiều điều mới mẻ trong một sản phẩm game nhập vai chiến thuật dù không hỗ trợ code Caravan War Mobile cho game thủ. Có thể nói với Caravan War hãng game phát hành đã phá vỡ những khuôn sáo truyền thống của một game phòng thủ và xây dựng nên một sản phẩm mang phong cách riêng.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button