Game

Code game Destiny Child mới nhất

Destiny Child vẫn là một trong những trò chơi di động gacha thú vị nhất từng được tạo ra bởi NPH LINE Games. Giống như những người chơi khác, bạn đang tìm kiếm mã GiftCode Destiny Child để đổi thưởng, nhận một số phần thưởng miễn phí nhất định ??? Hãy tham khảo bài viết bên dưới.

Danh sách mã Code game Destiny Child tương đối dài nhưng nhiều mã hiện không hợp lệ, vì vậy Taimienphi sẽ không cung cấp các mã hết hạn vào trong bài viết. Một điều mà ít người quan tâm đó chính là các mã GiftCode của game thường giới hạn ngày hoặc số người sử dụng, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng chúng càng sớm càng tốt.

code game destiny child

Destiny Child – Game chiến đấu Gacha 3D MMORPG trên Android và iOS

Code Destiny Child miễn phí

subscribeDC
Charlotte

Hướng dẫn nhập mã GiftCode game Destiny Child

Bước 1: Tại giao diện chính của game Destiny Child, click biểu tượng Menu góc trên cùng bên phải màn hình => chọn Support.

code game destiny child

Bước 2: Trong tab Support, chọn Enter Promo Code và nhập Code game Destiny Child vào ô trống => click Confirm.

Bước 3: Sau khi nhập GiftCode thành công, bạn vào MailBox tìm thư Promo Code Bonus giống như hình minh họa bên dưới, click Claim.

Cách nhận Code Destiny Child

Mã Code Destiny Child được phân phối chính thức bởi nhà phát triển thông qua các nguồn như Facebook, Twitter và YouTube. Taimienphi sẽ cố gắng hết sức cập nhật mã GiftCode Destiny Child mới nhất cho bài viết này.
– Link Website chính thức tại đây
– Link diễn đàn Fanpage Facebook tại đây
– Link Youtube tại đây
– Link Moot tại đây.

Theo đúng lịch trình của NPH VTC Mobile, Alpha Test Đấu La Đại Lục đã mở cửa bản trải nghiệm bản vào ngày hôm qua, trò chơi tiên hiệp trên Android và iOS. Cùng với đó NPH tung ra nhiều sự kiện và ưu đãi hấp dẫn nhận Code Đấu La Đại Lục miễn phí giá trị.

Link tải Destiny Child phiên bản mới

=> Link tải Destiny Child cho Android

=> Link tải Destiny Child cho iPhone

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button