Game

Code game League of Angels mới nhất

Trò chơi mới nhất trong loạt game League of Angels đã có mặt trên toàn thế giới, League of Angels đưa người chơi tham gia vào một cuộc phiêu lưu nơi các thiên thần mạnh mẽ và xinh đẹp chiếu đấu bảo vệ thế giới, Code game League of Angels miễn phí sẽ giúp bạn trải nghiệm thuận lợi hơn.

Trước khi bước chân vào những cuộc hành trình khám phá thế giới đầy mạo hiểm của League of Angels, đừng quên nhận mã quà tặng GiftCode miễn phí đến từ R2games, mặc dù chúng không nhiều nhưng có thể giúp bạn vượt qua khó khăn thời điểm đầu.

code game league of angels

League of Angels – GiftCode miễn phí

Code game League of Angels

– HappyFatherDay
– LaborDayPack
– LOAHFLAUNCHGIFT
– LOAHFSHSS
– E9913A0BEA68
– WELDISCORDCODE

Cách nhận Code League of Angels

Không nhiều mã quà tặng game League of Angels nhưng bạn có thể tận dụng một số GiftCode được nhà phát triển R2games gửi tặng thông qua các kênh truyền thông xã hội. Ngoài ra bạn cũng nên thường xuyên truy cập trang chủ, diễn đàn Fanpage Facebook … để nhận Code League of Angels miễn phí.
– Link trang chủ tại đây.
– Link diễn đàn Fanpage Facebook tại đây.

code game league of angels 2

Hướng dẫn nhập mã GiftCode League of Angels

Bước 1: Tại giao diện chính trong game League of Angels, bạn chọn biểu tượng hộp quà màu xanh ở góc bên phải màn hình (cạnh Minimap).

Bước 2: Nhập Code game League of Angels vào Please Enter Code => click Confirm.

Cũng là một game thẻ bài chiến đấu theo lượt, KOF AllStar có dàn nhân vật đến từ thế giới King of Figher như phiên bản gốc, Code KOF AllStar cung cấp rất nhiều mảnh nhân vật SSR và SSR+ dành cho game thủ.

Link tải League of Angels

Hãy nhanh tay tải và cài đặt game League of Angels ngay bây giờ, khám phá thế giới huyền bí với những cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm, đảm bảo bạn không thể dứt ngay khi lần đầu trải nghiệm.

=> Link tải League of Angels cho Android

=> Link tải League of Angels cho iPhone

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button