Game

Code game Light of Thel, Thời Hoàng Kim

Nhân dịp kỉ niệm ngày ra mắt, nhà phát hành game Light of Thel – Thời Hoàng Kim gửi đến người chơi những phần thưởng GiftCode cực giá trị, chắc chắn những tài nguyên vô cùng quý giá này sẽ giúp bạn có giai đoạn đầu game thuận lợi, tốt đẹp hơn.

Light of Thel hay còn được biết đến với cài tên Thời Hoàng Kim là một game kiếm hiệp nhập vai mới xuất hiện trên Google và App Store, mỗi GiftCode Thời Hoàng Kim cung cấp lượng phần quà riêng biệt và là thứ không thể thiếu đối với những người mới chơi.

code game light of thel

Code Light of Thel dùng chung

– vip8888

– 401532da

– 49463a17

– aaace5dc

– e8c307b9

Cách nhận Code Light of Thel

Game thủ có thể nhận nhiều mã Code Light of Thel hơn từ website chính của trò chơi, diễn đàn Fanpage Facebook, cộng đồng Group … hoặc các trang báo mạng khác. Đồng thời cũng đừng quên truy cập bài viết này của Taimienphi để nhận thêm các mã, chúng tôi liên tục cập nhật GiftCode game Thời Hoàng Kim tại đây.

– Link trang chủ tại đây.
– Link diễn đàn Fanpage Facebook tại đây.
– Link cộng đồng Group Facebook Việt Nam tại đây

giftcode game light of thel

Hướng dẫn nhập mã GiftCode Thời Hoàng Kim

Bước 1: Tại giao diện chính của game Light of Thel => click biểu tượng Avatar.

Bước 2: Trong bảng Tài Khoản nhấp chọn Đổi.

Bước 3: Nhập Code game Light of Thel vào ô trống bên cạnh => click Đổi, nhận phần thưởng qua hệ thống Thư tín của nhân vật.

Game thẻ bài chiến thuật Quyền Vương Chiến KOF AllStar của VNG đã xuất hiện trên cả 2 nền tảng Google Play và App Store, trò chơi có hệ thống nhân vật đến từ thế giới King of Figher đảm bảo khiến bạn không thể rời mắt, Code KOF AllStar đã được chúng tôi tổng hợp tại đây.

Link tải game Light of Thel Thời Hoàng Kim

Bạn là người yêu thích game mobile có đồ họa hoạt hình 3D và phong cách chibi, Light of Thel đảm bảo phù hợp với những tiêu chí bạn đưa ra. Hãy tải và cài đặt game Light of Thel, khá phá thế giới Hoàng Kim ngay bây giờ theo liên kết bên dưới.

=> Link tải Light of Thel cho Android

=> Link tải Light of Thel cho iPhone

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button