Game

Code Lục Địa Huyền Bí, nhận Giftcode Vip

Mới đây tựa game 3D Lục Địa Huyền Bí chính thức update tính năng đấu trường liên sever mới và cũng không quên gửi đến người chơi code Lục Địa Huyền Bí với những vật phẩm VIP cực xịn. Nếu bạn đang chơi Lục Địa Huyền Bí đừng quên nhận Giftcode VIP này nhé.

Lục Địa Huyền Bí là cái tên HOT nhất tại Hàn Quốc ở thể loại game 3D trên điện thoại và ngay cả ở Việt Nam sức hút của nó là chưa bao giờ ngừng cả. Mặc dù mang nội dung viễn tưởng, không phải như các thể loại kiếm hiệp quen thuộc tại Việt Nam, nhưng với các chơi độc đáo, nhiều sự kiện hấp dẫn và đặc biệt là thường xuyên có code Lục Địa Huyền Bí item khủng tặng người chơi chính là điểm tạo nên sức hút mạnh mẽ.

code luc dia huyen bi

Không phải cứ có Code nào cũng đem đến vật phẩm khủng cho người chơi như Lục Địa Huyền Bí , chỉ có một số ít như code Kiếm Vương Chi Mộng là nằm trong số đó, những vật phẩm hữu dụng là sự khởi đầu tốt nhất khi chơi bất kỳ game nào. Dù cho bạn là người mới chơi Lục Địa Huyền Bí hay đã chơi lâu rồi, đừng bao giờ bỏ lỡ nhận code Lục Địa Huyền Bí một lần nào nhe.

Hướng dẫn nhận code Lục Địa Huyền Bí

Bước 1: Để có thể nhận code Lục Địa Huyền Bí đầu tiên bạn cần nhấn VÀO ĐÂY .

Bước 2: Sau đó bạn kéo xuống dưới cùng của trang noi xuất hiện 1 bảng có chữ Lấy Code , hãy nhấn vào đó để nhận Gifcode Lục Địa Huyền Bí.

code game lục địa huyền bí

Ngay sau đó website sẽ reload lại và bạn chỉ cần quay lại phần dưới sẽ thấy code Lục Địa Huyền Bí ở đó, hãy nhớ lưu trữ code game lại để tiền hành cho việc nhập code Lục Địa Huyền Bí nhé.

Cách nhập code Lục Địa Huyền Bí

Bước 1: Để có thển hập code Lục Địa Huyền Bí chắc chắn nhân vật của bạn phải đạt Cấp 22 (level 22) trở lên sau đó nhấn vào phần thưởng.

Bước 2: Trong phần Thưởng bạn tiếp tục nhấn vào mục Gói quà .

Bước 3: Sau đó có một bảng nhập Giftcode Lục Địa Huyền Bí hiện ra, bạn chỉ việc nhập code nhận được khi nãy vào rồi nhấn vào nhận .

Sau đó vào hòm đồ để kiểm tra, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên vì những gì code Lục Địa Huyền Bí đem lại.

Hy vọng với những món quà có trong code Lục Địa Huyền Bí sẽ giúp bạn nhiều trong việc luyện cấp, săn boss cũng như tham gia các hoạt động của game. Điều quan trọng nhất là nhanh chóng trở thành “hàng khủng” để có thể tham gia đấu trường liên Server.

Mới đây một thể loại game kiếm hiệp có tên Kiếm Vũ cũng mới kỷ niệm sinh nhật 1 năm của mình với nhiều hoạt động hấp dẫn, code Kiếm Vũ sở hữu nhiều vật phẩm cao cấp cho người chơi. Nếu bạn cũng đang chơi tựa game này đừng quên nhận và nhập code Kiếm Vũ cho tài khoản của mình nhé.

Cũng là tựa game tương đồng với Lục Địa Huyền Bí, game Anh hùng xạ điêu cũng mang tới cho game thủ nhiều code Anh hùng xạ điêu với những vật phphần mềm có giá trị, nếu bạn là FAN của Anh dùng xạ điêu, đừng bỏ lỡ các code Anh hùng xạ điêu để trang bị thật nhiều đồ đẹp, chất lượng cho nhân vật của mình.

Mặc dù không phải tựa game MMO nhưng game truy kích lại được người chơi đón nhận rất nhiệt tình từ những ngày đầu ra mắt, và cùng giống như nhiều game khác, nhà phát hành liên tục hỗ trợ game thủ những code truy kích với sự đa dạng những vật phẩm giá trị trong game, các code truy kích này sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn và oai phong hơn.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button