Game

Code MU Origin, nhận gifcode MU Origin

Tựa game mobile lấy đề tài huyền thoại MU, với bản quyền và nội dung hình ảnh từ chính hãng Webzen đang rất có sức hút tại Việt Nam với hơn 100 server đã được mở. Chính vì thế mà sức hút từ Gift code là rất lớn, những đoạn mã code MU Origin giúp game thủ tăng cường trang bị cũng như nhận được những vật phẩm vô cùng hữu ích

MU Origin là game thuộc thể loại nhập vai trên nền tảng di động hỗ trợ cả Android và iOS đang rất hot hiện nay trên các kho ứng dụng. MU Origin là thể loại game hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tham gia với một chiếc smartphone cơ bản cũng đủ để chơi game.

code mu origin

Giftcode luôn là phần thưởng hấp dẫn với game thủ, nó hỗ trợ cho game thử các vật phẩm chiến đấu hay hỗ trợ thậm chí là các loại ngọc rất hữu ích trong game. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn nhận và sử dụng code MU Origin trong game trên máy tính. Vì đây là game mobile nên Taimienphi.vn sẽ dùng phần mềm giả lập Android là Bluestacks 2, các bạn có thể xem cách tải cài Bluestack 2 trước rồi cùng cài game lên máy tính chơi nhé.

Bước 1: Để nhận Gift Code MU Origin các bạn bấm vào đây.

Bước 2: Vào game MU Origin thông qua BlueStacks 2

giftcode mu origin

Bước 3: Ở trong giao diện game, nhấn vào biểu tượng Phúc lợi.

Bước 4: Nhấn tiếp vào mục đổi quà, nhập mã code bạn và đổi quà, như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình nhận code MU Origin và đổi quà.

Hãy lưu ý bạn chỉ có thể sử dụng 1 giftcode MU Origin duy nhất và sử dụng được 1 lần để đổi quà. Chúc bạn chơi game vui vẻ. Ngoài ra bạn đọc có thể chơi MU Origin trên máy tính của mình mà không cần tới các thiết bị di động đắt tiền. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button