Game

Code One Piece Đại Chiến, nhận Giftcode Thất Vũ Hải

Mới đây One Piece Đại Chiến ra mắt Openbeta kèm theo giftcode Thất Vũ Hải cực kỳ khủng dành cho những game thủ tham gia, với giá trị lên đến 2 triệu đồng thì code One Piece Đại Chiến là một trong những code game đắt nhất hiện nay.

Mặc dù trì hoàn khá nhiều lần nhưng cuối cùng thì One Piece Đại Chiến cũng đến tay người chơi, thể loại webgame đánh theo lượt khá phù hợp với nhu cầu hiện nay của game thủ Việt Nam. Tất nhiên nhà phát hành cũng không quên tặng code One Piece Đại Chiến nhằm bù đắp cho người chơi vì thời gian bị delay ngoài ý muốn.

code one piece dai chien nhan giftcode that vu hai

Gifcode Thất Vũ Hải là món quà lớn nhất mà One Piece Đại Chiến đem đến cho người chơi, giá trị code này rất lớn. Ngay đến cả code Kiếm Vương Chị Mộng, tựa game cùng tên ra mắt mới đây cũng không thể nào so sánh được với giá trị của nó. Vì thế bạn đọc hãy nhanh chóng làm theohd sau đây để nhận và nhập code One Piece Đại Chiến ngay nhé.

Hướng dẫn nhận code One Piece Đại Chiến, nhập gifcode Thất Vũ Hải

Bước 1: Để có thể nhận code One Piece Đại Chiến đầu tiên bạn cần nhấn VÀO ĐÂY.

Bước 2: Sau đó bạn kéo xuống dưới cùng của trang noi xuất hiện 1 bảng có chữ Lấy Code, hãy nhấn vào đó để nhận Gifcode của bạn.

code one piece dai chien nhan giftcode that vu hai 2

Ngay sau đó bạn chỉ cần quay lại phần dưới sẽ thấy code One Piece Đại Chiến, Lưu ý giữ lại code game lại để tiền hành cho việc nhập code One Piece Đại Chiến nhé. Ngoài ra vì nhập trên máy tính nên bạn có thể sử dụng lệnh copy và paste nhanh.

Bước 3: Bây giờ bạn bắt đầu vào game One Piece Đại Chiến và tiến hành nhập code tạ ô CDK.

Bước 4: Nhập mã số gồm 20 ký tự vào rồi bấm nhận quà.

Lưu ý: Bạn nên sử dụng Copy và Paste để nhanh hơn

Bước 5: Tiếp theo đó bạn kiểm tra phần tin nhắn tại góc phải màn hình game One Piece Đại Chiến.

Cuối cùng nhấn vào bức thư để hoàn tất việc nhận quà từ code One Piece Đại Chiến.

Với các món đồ có trong code One Piece Đại Chiến sẽ đem lại cho bạn khởi đầu thuận lợi nhất, và có thể khám phá toàn bộ thế giới trong One Piece Đại Chiến với code Thất Vũ Hải.

Quan trọng hơn, bạn hãy theo dõi thường xuyên các bài viết của Taimienphi.vn vì chúng tôi cập nhật liên tục các code game, không chỉ code One Piece Đại Chiến như trong bài viết mà còn rất nhiều game, rất nhiều thể loại khác nhau như code Đại Kiếm Vương, một loại code dành cho tựa game võ lâm đang có rất nhiều người chơi hiện nay, hoặc các tựa game kiếm hiệp khác nữa, với code Đại Kiếm Vương, các bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn, hỗ trợ quá trình chơi game tốt hơn

Ngoài ra, nếu bạn nào chơi gamea Kiếm Khách 3D thì cũng không thể bỏ qua code Kiếm Khách 3D với nhiều gifcode free dành cho game thủ, có rất nhiều món quá độc đáo có giá trị trong code Kiếm Khách 3D mà nhà phát hành dành tặng cho người chơi hiện nay.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button