Game

Code PUBG Mobile tháng 11/2020

PUBG Mobile có một số vật phẩm trong trò chơi như trang phục, skin súng, biểu tượng cảm xúc và nhiều hơn thế nữa. Mặc dù những vật phẩm này không ảnh hưởng đến lối chơi chung của game thủ, nhưng chúng vẫn được săn vì hấp dẫn về mặt hình ảnh. Sau đây là danh sách các mã Code PUBG Mobile tháng 11/2020 mới nhất.

Tuy nhiên game thủ PUBG Mobile phải tiêu UC (đơn vị tiền tệ chính của game) để có được hầu hết các vật phẩm, đây không phải là lựa chọn khả thi cho mọi người. Chình vì vậy, tại sao game thủ thường tìm cách để có Code PUBG Mobile tháng 11/2020 đổi các vật phẩm miễn phí. Tuy nhiên, những mã này có giới hạn thời gian hoặc số lượng sử dụng nên bạn phải nhanh tay.

code pubg mobile thang 11/2020

Mã đổi thưởng PUBG Mobile mới nhất tháng 11/2020

Code PUBG Mobile tháng 11/2020

– BGFDZBZC57
– BGFCZBZADK
– BGFBZBZ5SN
– BFHMZGZJ73
– BCAHZPZHKDU
BFHMZBZFHB
– BCAHZBHZ486

Hướng dẫn đổi mã Code PUBG Mobile tháng 11/2020

Bước 1: Truy cập website đổi thưởng của PUBG Mobile tại đây
Bước 2: Nhập ID Nhân Vật, Code PUBG Mobile (sao chép và dán từ danh sách GiftCode của Taimienphi) =>Mã xác nhận hình ảnh => Click Redeem.

Tham Khảo: Hướng dẫn lấy ID nhân vật PUBG Mobile

cach nhap code pubg mobile thang 11/2020

Nếu người chơi nhận được thông báo lỗi “Redemption Limit Reached“, có nghĩa số lượng người dùng đã đến giới hạn hoặc thời gian sử dụng Code PUBG Mobile đã kết thúc. Bạn sẽ không thể sử dụng mã GiftCode này được nũa, không có cách nào để giải quyết lỗi này, và tất cả những gì người chơi có thể làm là đợi NPH cung cấp thêm một mã quà tặng mới.

Hiện tại PUBG Mobile đang hợp tác với TikTok phát hành sự kiện 11/11/2020 Tích Điểm Loot Quà Xịn, người chơi không chỉ nhận Phiếu hòm đồ cổ điển, skin miễn phí hạn giờ, xe máy, súng … mà còn có thể sở hữu 2 bộ cánh Cô Tiên Năm 2020 hoặc Sát Thủ Màn Đêm vô cùng đẹp mắt.

Tham Khảo: Cách nhận quà sự kiện TikTok PUBG Mobile 11/11 miễn phí

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button