Code Tuyết Ưng VNG: Chi tiết cách nhận và nhập giftcode


Cách nhận và nhập giftcode Tuyết Ưng VNG được biết đến là game mobile đầu tiên ở thị trường Việt hỗ trợ đồ họa đạt đến chất lượng 4K.

Tuyết Ưng VNG là game MMORPG thuộc thể loại kiếm hiệp giang hồ, được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng Tuyết Ưng Lĩnh Chủ của Ngã Cật Tây Hồng Thị. Phát triển với hệ thống nhân vật gồm 5 môn phái: Tiêu Dao, Thiên Nhẫn, Đào Hoa, Thiên Sơn và Mặc Gia, Tuyết Ưng VNG cho phép người chơi tự do sáng tạo võ học dựa trên những chiêu thức đặc trưng môn phái. 

Dấn thân vào game người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 7 đại môn phái với mỗi người một vẻ không ai giống ai với mục đích cuối cùng là trở thành cường giả ở một thế giới huyền huyễn đầy chông gai. Bên cạnh đó là chuỗi hoạt động PVE và PVP đặc sắc của dòng game MMORPG, đưa người chơi từng bước khẳng định khả năng của bản thân. Đặc biệt với những người chơi yêu thích PK sẽ cực kỳ phấn khích trước những chiến trường quy mô lớn lên tới 10vs10, 50vs50.

Cách nhập code Tuyết Ưng VNG

– Bước 1: Đăng nhập tài khoản tại Tuyết Tùng Zing

– Bước 2: Điền đủ các thông tin cần thiết ở mục Nhập Code, bao gồm: Máy chủ, nhân vật, giftcode cùng với mã xác nhận. Sau đó nhấn vào nút Nhận quà.

Lưu ý:

1. Quà sẽ được gửi vào thư trong game khi nhập Giftcode thành công.

2. Lưu ý các nguyên nhân có thể dẫn tới việc nhập Giftcode không thành công như: Nhập thiếu ký tự, nhầm 2 ký tự gần giống nhau, hết hạn Giftcode…

3. Tài khoản sẽ bị tạm khoá sau 5 lần nhập sai, khoá vĩnh viễn nếu có hành động bất thường.

Code Tuyết Ưng VNG 2021 mới nhất

BIETZBZRRU49
BIONZBZG6KGB
BIOOZBZMDJCU
BIOPZBZX498Q

Code Tuyết Ưng VNG 2021 sẽ được cập nhật đều đặn tại webthethao.vn/esports.htm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button