Game OfflineGiftcode

Code Vein – Tựa game nhập vai mới của Bandai Namco – hé lộ thêm thông tin

Bandai Namco, hãng phát hành seri game Dark Souls nổi tiếng, đã chính thức công bố về tựa game nhập vai mới của mình, Code Vein. Game sẽ ra mắt năm 2018 trên các thiết bị giả lập

Theo sau đoạn teaser trailer giới thiệu dự án game mới của mình cách đây 2 tuần, nay hãng Bandai Namco chính thức tiết lộ tựa game nhập vai mới nhất của mình, Code Vein, một tựa game ma ca rồng mà trong đó bạn “uống máu kẻ thù” trong một “thế giới khổng lồ được kết nối với nhau”. Game sẽ đi theo phong cách hành động – nhập vai góc nhìn thứ ba, và được lên lịch ra mắt trên “các hệ máy giả lập gia đình lớn” vào năm 2018, rất có thể là PS4 và Xbox One. Không có thông tin nào về phiên bản trên PC cho tới thời điểm hiện tại.

Bandai Namco cũng đưa ra tóm tắt chính thức cho Code Vein. Trong game, bạn sẽ vào vai một Revenant trong một thế giới “đầy những kẻ thù lởn vởn, và những con trùm khổng lồ”. Nội dung tóm tắt như sau:

“Trong một tương lai gần, một thảm họa bí ẩn đã mang đến sự sụp đổ của thế giới. Những tòa nhà chọc trời, một thời từng là biểu tượng của sự thịnh vượng, giờ đây trở thành những nấm mồ của quá khứ loài người bị hủy hoại bởi Thorns of Judgment. Ở trung tâm của sự hủy diệt là một xã hội bí mật của các Revenant được gọi là Vein. Pháo đài cuối cùng này là nơi còn lại rất ít những kẻ chiến đấu để tồn tại, đánh đổi kí ức của họ để có được sức mạnh và cơn thèm máu. Tuy nhiên, tiếp nhận quá nhiều máu sẽ dẫn đến nguy cơ trở thành một Lost, một loài quỷ hung hãn.”

Code Vein - Tựa game nhập vai mới của Bandai Namco - hé lộ thêm thông tin 2
Người chơi sử dụng máu để tăng cường khả năng chiến đấu

Là một Revenant, người chơi có thể sử dụng những vật phẩm được gọi là Blood Veils, hút máu kẻ thù để tăng cường những khả năng của người chơi, được gọi là Gifts“Người chơi có thể thay đổi hình dạng của họ để tăng cường sức mạnh, làm suy yếu kẻ thù, và sử dụng những kĩ năng vũ khí mới với những đòn tấn công được tăng cường.” Bandai Namco cho biết. “Sử dụng đa dạng vũ khí cùng với Gift của mỗi nhân vật, người chơi có thể thích ứng và đưa ra chiến thuật cho một loạt điều kiện chiến đấu phù hợp với phong cách chơi của họ.”

Một số hình ảnh của Code Vein:

Code Vein - Tựa game nhập vai mới của Bandai Namco - hé lộ thêm thông tin 3

Code Vein - Tựa game nhập vai mới của Bandai Namco - hé lộ thêm thông tin 4

Code Vein - Tựa game nhập vai mới của Bandai Namco - hé lộ thêm thông tin 5

Code Vein - Tựa game nhập vai mới của Bandai Namco - hé lộ thêm thông tin 6

Code Vein - Tựa game nhập vai mới của Bandai Namco - hé lộ thêm thông tin 7

Theo Gamespot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button