Game

Code Võ Lâm Truyền Kỳ H5

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 chính thức ra mắt người chơi vào ngày 15/10, đây là tựa game kiếm hiệp tiếp theo do VNG phát hành nhưng ở nền tảng H5, tham gia trải nghiệm, bạn sẽ nhận được những Code Võ Lâm Truyền Kỳ H5 giá trị để thu về những vật phẩm để tăng cấp, tăng sức mạnh.

Tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ H5 được VNG phát hành tại Việt Nam sau một thời gian mong đợi khá lâu từ phía cộng đồng game thủ. Bạn có thể chơi game trên nền tảng PC hoặc Mobile cực kỳ đơn giản với một vài thao tác. Không những thế, nhiều phần quà thú vị là những gói code Võ Lâm Truyền Kỳ H5 sẽ dành tặng gamer khi tham gia chơi tại các máy chủ.

code vo lam truyen ky h5

Tải Võ Lâm Truyền Kỳ H5 để nhận ngay những giftcode hấp dẫn

Hướng dẫn nhận code Võ Lâm Truyền Kỳ H5

– v35LPx (rương bạc x2; Huyền tinh (Lv1) x20)

Ngoài ra, các bạn VÀO ĐÂY và làm theo hướng dẫn để nhận code nhé

Tham gia vào thế giới kiếm hiệp nhập vai của Võ Lâm Truyền Kỳ H5 người chơi được chọn lựa một trong những môn phái võ hiệp quen thuộc là Cái Bang, Thiên Vương, Nga My, Ngũ Độc và Võ Đang. Mỗi môn phái có điểm mạnh, yếu khác nhau thông qua chỉ số cơ bản và thuộc tính kỹ năng. Bạn tham gia sẽ thực hiện các nhiệm vụ cơ bản ban đầu để lên cấp độ và mở khóa tính năng. Và điều này nhanh chóng hơn khi bạn sở hữu những code game giá trị.

Cách 1 : Nhận code tại trang tổng hợp code của Taimienphi.vn. Bạn có thể nhấn Ctrl + D để tạo Bookmark bài viết, code sẽ được cập nhật thường xuyên.

code vo lam truyen ky h5 2

Tại đây chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin về code game Võ Lâm Truyền Kỳ H5 cũng như các game khác một cách nhanh chóng và cập nhật nhất. Bạn có thể thường xuyên theo dõi và tham gia các sự kiện được giới thiệu trên trang web.

Cách 2 : Nhận code Lưu Danh tại website chính thức trò chơi

Bạn có thể tham gia Lưu Danh và nhận code game tại trang chủ trò chơi. Game thủ chỉ cần đăng ký email và số điện thoại. Sau đó bạn chờ đợi ngày phát hành chính thức của trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ H5 hệ thống sẽ tự động gửi code về mail hoặc số điện thoại bạn đã cung cấp, truy cập Tại đây.

Cách 3 : Theo dõi và tham gia sự kiện hot trên group chính thức

Game thủ cũng có thể hóng code Võ Lâm Truyền Kỳ H5 tại group của trò chơi. Các admin và mod sẽ thường xuyên tổ chức các sự kiện hấp dẫn với những code dành riêng cho người chơi may mắn nhất. Bạn có thể truy cập theo link Tại đây.

Trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ H5 có thể tương thích đa nền tảng PC và Mobile, Game thủ có thể xem cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ H5 trên PC mà chúng tôi đã đề cập chi tiết, Những thao tác đăng kí tài khoản, đăng nhập vô cùng dễ dàng nên rất nhanh chóng bạn sẽ vào được game.

Code Tam Quốc Tướng cũng được thường xuyên phát cho game thủ bởi đây là một trò chơi chiến thuật cũng thuộc đề tài Tam Quốc quen thuộc với lượng fan hùng hậu, sở hữu Code Tam Quốc Tướng bạn có nhiều cơ hội phát triển sức mạnh nhân vật trong game hơn.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button