Combo kỹ năng Trợ Thủ Free Fire tốt nhất

Phiên bản Garena Free Fire OB29 Advance Server cuối cùng đã ra mắt tiết lộ các nhân vật mới, thay đổi kỹ năng và rất nhiều tính năng mới. Một trong những thay đổi lớn nhất đó có lẽ là buff cho hệ thống Trợ Thủ. Bây giờ bạn có thể sử dụng kỹ năng của 2 trợ thủ thay vì 1 như trước. Dưới đây là Combo kỹ năng Trợ Thủ Free Fire mạnh nhất.

Hệ thống Trợ Thủ trong Garena Free Fire đang nhận được một sự hỗ trợ lớn ở bản cập nhật OB29. Hãy cùng Vozz tìm hiểu thêm về những cách kết hợp Trợ Thủ, combo kỹ năng tốt nhất mà bạn có thể sử dụng ngay khi Free Fire OB29 ra mắt chính thức.

Cách tạo combo skill pet trong Garena Free Fire

Giới thiệu về hệ thống Trợ Thủ Free Fire mới

Giờ đây, bạn có thể trang bị 2 kỹ năng Trợ Thủ cho một con pet. Tính năng này hoạt động giống như cách bạn xây dựng kỹ năng nhân vật thông thường, bạn chỉ có thể trang bị các kỹ năng Trợ Thủ mà bạn có. Đây là một sự thay đổi lớn và nó cho phép người chơi có nhiều chiến lược mới hơn.

combo ky nang tro thu free fire tot nhat 2

Combo kỹ năng Trợ Thủ Free Fire tốt nhất ?

Trong số các Trợ Thủ, Rockie có lẽ là ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí đồng hành, với khả năng giảm thời gian hồi chiêu kỹ năng chủ động của bạn. Nếu bạn định sử dụng những nhân vật có thời gian hồi chiêu cao như Xayne, Clu hoặc Chrono thì việc có Rockie là điều bắt buộc.

combo ky nang tro thu free fire tot nhat 3

– Đối với rusher/assaulter: Kết hợp kỹ năng Trợ Thủ Beaston và Dreki là điều bắt buộc. Bạn có được phạm vi ném lựu đạn xa hơn và khả năng phát hiện kẻ thù đang sử dụng vũ khí. Điều này cho phép những người có phong cách chơi rusher ở vai trò mở đầu giao tranh và truy đuổi kẻ thù.

– Đối với các tay súng bắn tỉa: Combo kỹ năng Trợ Thủ Free Fire hợp lý chính là Dr. Beanie và Mr. Waggor. Lựu đạn Gloo miễn phí từ Waggor cho phép bạn triển khai lá chắn bất cứ khi nào cần thiết … Dr. Beanie cho phép bạn di chuyển xung quanh nhanh hơn và vẫn giữ được độ chính xác.

– Trợ Thủ Ninja Tiger mới trong OB29 có thể kết hợp với mọi combo kỹ năng Trợ Thủ Free Fire. Khả năng của hắn cho phép người dùng gây nhiều sát thương hơn lên kẻ thù đang di chuyển. Sát thương nhiều hơn luôn hữu ích, đặc biệt là khi nó từ một kỹ năng của Trợ Thủ.

combo ky nang tro thu free fire tot nhat 4


Bạn cũng có thể xếp chồng nhiều kỹ năng chữa bệnh lên Trợ Thủ của mình, với Detective Panda, Ottero và Spirit Fox là vật nuôi phổ biến nhất. Trong số đó, Ottero có lẽ là Trợ Thủ tốt nhất vì kỹ năng của nó có thể phục hồi EP.

Back to top button