Hỏi - Đáp

Công nghệ bảo mật HP Sure View là gì? Làm thế nào để kích hoạt?

Tôi đang tìm kiếm một máy tính xách tay có thể ngăn người khác nhìn thấy những gì bạn đang làm trên màn hình máy tính xách tay của mình. Công nghệ HP Sure View trên máy tính xách tay HP là ưu đãi dành cho bạn. Hôm nay các bạn sẽ tìm hiểu về công nghệ qua bài viết này.

1. HP Sure View là gì? Trên thiết bị nào?

HP Sure View Một công nghệ bảo vệ thông tin hiển thị trên màn hình máy tính xách tay, để khi người khác đang nhìn vào màn hình máy tính xách tay, thông tin không thể được nhìn thấy từ hai bên (tài khoản bài đăng, Facebook, Thông tin bí mật của công ty,… ) hiển thị trên màn hình máy tính.

– Các dòng sản phẩm được tích hợp công nghệ này thường được Dòng Doanh nghiệp HP, cung cấp bảo mật cho những cá nhân muốn giữ thông tin của họ an toàn khi đi ra ngoài (: Khi bạn ngồi trên máy bay để đi làm, những người muốn xem màn hình làm việc của bạn sẽ không thể nhìn thấy khi tính năng này được bật.) Tính năng này có thể khiến máy tính của bạn đắt hơn bình thường và HP trả tiền cho chi phí màn hình bộ lọc bảo mật thông thường. khoảng 1.160.000 vnđ. Các dòng sản phẩm được trang bị HP Sure View, bao gồm: HP EliteBook 840 G3, HP EliteBook 1040 G3… . Công ty cũng tiết lộ rằng công nghệ này sẽ được sử dụng cho màn hình máy tính để bàn trong tương lai.

Thông tin và Định nghĩa của HP Sure View

– HP Sure View cũng cung cấp cho người dùng ý thức về quyền riêng tư khi đang di chuyển:

+ khả năng thuận tiện, chuyển đổi Nhanh.

+ Chia sẻ nội dung hiển thị của bạn với đồng nghiệp của bạn. Không cần phải tháo riêng bộ lọc bên ngoài..

Từ đại diện HP của bạn Chúng tôi đã xác nhận rằng nó sẽ hy sinh một số độ sáng và độ phong phú của màn hình, nhưng bạn không phải lo lắng về việc phải trao đổi thông tin để lấy một chút ánh sáng. Nó không ảnh hưởng nhiều.

2. Cách bật HP Sure View.

– Nhấn tổ hợp phím để bật màn hình riêng tư Fn + F2.

Kích hoạt màn hình riêng tư bằng tổ hợp phím Fn + F2

– từ các tổ hợp phím Fn + F5 Điều chỉnh chế độ riêng tư trong môi trường tối.

Fn + F5 sẽ giúp bạn điều chỉnh độ tương phản.

Fn + F6 Cách điều chỉnh màn hình riêng tư trong một môi trường sáng hơn

Fn + F6, điều chỉnh độ sáng và bóng tối

– bằng cách gõ phím Fn + F2: Tắt màn hình riêng tư.

Fn + F2: tắt chế độ riêng tư (nếu đang mở)

– Nhấn tổ hợp phím để chế độ bảo mật cao nhất. Fn + P

Fn + P cho các cài đặt nâng cao

Như vậy, chỉ với vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể bảo vệ thông tin trên màn hình máy tính khi đang di chuyển, giúp bạn yên tâm khi làm việc. chúc may mắn!

xem thêm

.

Back to top button
You cannot copy content of this page