Game Mobile

Đại Đường Võ Lâm – Tựa game nhập vai đang làm mưa gió tại thị trường Trung Quốc

Có thể nói Đại Đường Võ Lâm là một làn gió mới tại thị trường tỉ dân nhờ vào các yếu tố khác biệt so với các game mobile võ hiệp hiện tại như đồ họa đỉnh cao, cốt truyện đầu tư có chiều sâu và đặc biệt là không đề cao yếu tố “pay to win”.

Ra mắt từ tháng 1.2017 trên cả 2 nền tảng Android và iOS, Đại Đường Vô Song Mobile nhanh chóng trở thành cái tên “hốt bạc” về cho NetEase cùng với những Trấn Ma Khúc Mobile hay Quang Minh Đại Lục. Trò chơi này vẫn được đánh giá cao nhờ nền tảng đồ họa 3D cực kỳ chất lượng cùng gameplay có chiều sâu và tiết tấu nhanh, kịch tính. Sắp tới đây, trò chơi sẽ được VNG ra mắt tại Việt Nam với tên gọi Đại Đường Võ Lâm, hứa hẹn trở thành sản phẩm bom tấn cuối năm 2017 của làng game Việt.

Công nghệ đồ họa đỉnh cao

Ngay từ khi được NetEase giới thiệu lần đầu tiên, Đại Đường Võ Lâm đã nằm trong danh sách những game mobile sở hữu nền đồ họa cực kỳ chất lượng bậc nhất tại Trung Quốc. Tuy nhiên không dừng lại ở đó, vào tháng 7.2017 vừa qua, trò chơi đã tiến hành một đợt nâng cấp đồ họa, trong lần nâng cấp này, trò chơi đã sẽ sử dụng engine mới mang tên NeoX 2.0 do chính NetEase phát triển. Công nghệ này sẽ cường hóa các hoạt ảnh đồ họa, tạo tính chân thực và chiều sâu cho trò chơi, tiêu biểu nhất chính là các hiệu ứng môi trường, thời tiết,… Đây cũng là công nghệ được sử dụng ở một số sản phẩm game trên PS4 khá nổi tiếng.

Đại Đường Võ Lâm - Tựa game nhập vai đang làm mưa gió tại thị trường Trung Quốc 2

Phát triển nhân vật theo hướng riêng biệt

Thông thường trong các sản phẩm game nhập vai kiếm hiệp, những vật phẩm “ngoại thân” như trang bị, cánh, thú cưỡi,… sẽ trực tiếp quyết định chỉ số lực chiến/sức mạnh của nhân vật. Tuy nhiên, trong Đại Đường Võ Lâm, người chơi có thể thỏa sức tùy biến nhân vật một cách đa dạng và riêng biệt với các chỉ số như Nội Đan, Luyện Hồn,… Điều này tạo ra một nhân vật riêng dành cho game thủ, đề cao sức sáng tạo của các hiệp khách khi nâng cao thực lực cũng như lĩnh ngộ võ học.

Đại Đường Võ Lâm - Tựa game nhập vai đang làm mưa gió tại thị trường Trung Quốc 3

Giang hồ PK khốc liệt

Không chỉ là một game mobile sở hữu đồ họa xuất sắc, Đại Đường Võ Lâm còn có hệ thống PK vô cùng đa dạng, đề cao kỹ năng, mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho game thủ. Ngoài việc được PK tự do, game thủ còn được thử sức trong rất nhiều loại chiến trường khác nhau từ đơn chiến đến quần thể như Đại hội luận kiếm, chiến trường Ba Thục và hệ thống Quốc chiến lên tới 100vs100. Qua đó Đại Đường Võ Lâm tái hiện chân thật chiến cục trong lịch sử Tùy Đường qua các hoạt động PvP đặc sắc, theo thể thức quần chiến quy mô lớn giữa 2 phe Đường/Nghĩa quân.

Không có hệ thống VIP

Đây có lẽ chính là lý do lớn nhất khiến Đại Đường Võ Lâm được cộng đồng game thủ yêu thích. Với việc loại bỏ đi hệ thống VIP, trò chơi hướng tới một thế giới kiếm hiệp công bằng, xóa bỏ đi khái niệm “đại gia – dân cày” vốn tồn tại rất nhiều năm trong các sản phẩm nhập vai. Như vậy, để sinh tồn trong thế giới giang hồ khốc liệt của Đại Đường Võ Lâm, người chơi buộc phải liên tục nâng cao trình độ kỹ năng cũng như cày cuốc để “bằng anh bằng em”.

Đại Đường Võ Lâm - Tựa game nhập vai đang làm mưa gió tại thị trường Trung Quốc 4

Ngoài ra, trò chơi cũng mang đến một môi trường giao thương tự do giúp game thủ có thể kiếm được những món đồ hấp dẫn thông qua nhiều cách thức khác nhau như đấu giá, giao dịch tự do,… Do vậy, khá dễ hiểu khi trò chơi này được xưng tụng là “bom tấn” tại thị trường tỉ dân Trung Quốc và được kỳ vọng trở thành game kiếm hiệp hấp dẫn bậc nhất trong khoảng thời gian cuối năm 2017 này tại Việt Nam.

Đại Đường Võ Lâm - Tựa game nhập vai đang làm mưa gió tại thị trường Trung Quốc 5

Theo thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button