Biểu Mẫu

Đăng ký các lớp bổ sung buổi chiều

Mẫu đơn xin học thêm buổi chiều là mẫu đơn được học sinh tại trường sử dụng nhiều nhất. Mục đích của việc đăng ký dạy thêm buổi chiều là để đăng ký học thêm buổi chiều ngoài giờ chính khóa. Xin vui lòng tham khảo.

1. Đăng ký học thêm buổi chiều

cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam

độc lập-Tự do-Hạnh phúc

Đơn xin học thêm

Kính gửi: Ban giám hiệu … …………………….. giáo viên.

Tên tôi là:… … … … … … … … … … … … … .

Học viên tham gia lớp học: …………………………

ngôi trường:… … … … … … … … … … … … … … … … … ..

Điền vào đơn này để nộp cho văn phòng quản lý trường học. Tôi thấy rằng việc học của tôi vẫn còn thiếu sót trong các môn học chính quan trọng. Chính vì vậy chúng tôi đề nghị các trường tổ chức học thêm vào các buổi chiều trong tuần để bổ sung kiến ​​thức trên lớp. Tuyên bố rằng bạn sẽ đến trường đúng giờ và hoàn thành bài tập về nhà. cảm ơn.

Ý kiến ​​của Phụ huynh: ………………………………………… ………………………………………………………………………………………

người xin việc

2. Hướng dẫn điền đơn nghiên cứu bổ sung

Bản yêu cầu nghiên cứu thêm được chia thành ba phần: phần chung, phần giới thiệu và giải thích lý do, phần giấy hẹn và bổ nhiệm đã ký.

phần chung

Các phần thông thường bao gồm tên quốc gia, phương châm và tên ứng dụng. Đơn xin học thêm và nội dung: gửi cho ban giám hiệu của trường mà con bạn theo học.

Phần này rất ngắn và đơn giản nên thường ít mắc lỗi.

Giới thiệu và lý do

Trong phần này, phụ huynh phải giới thiệu họ tên, cha mẹ học sinh và cấp lớp hiện tại. Phần này phải viết chính xác để tránh nhầm lẫn với học sinh khác.

Sau phần này, phụ huynh nên giải thích lý do tại sao họ lại điền đơn xin cho con đi học. Nó thường được sử dụng vì những lý do sau: Do học lực yếu nên gia đình muốn em đi học thêm ở trường để tích hợp kiến ​​thức môn học tốt hơn… Sau khi được sự đồng ý của ban lãnh đạo, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến gia đình. Các lý do có thể khác nhau tùy theo nguyện vọng của mỗi phụ huynh. Phần này rất quan trọng, và vui lòng điền sau khi xem xét các nội dung chính của đơn, đặc biệt là các môn bạn muốn học !!

Phần cam kết và chữ ký

Nếu có lý do, gia đình nên thêm một bản cam kết. Phần này giống như một cuộc hẹn với gia đình, nếu trẻ có thể tham dự. Nhìn chung, đây là một lời nhắc nhở các em học tập chăm chỉ và nghiêm túc, đóng học phí đầy đủ đúng hạn, hoặc cùng nhà trường tham gia học tập tốt hơn cả về kiến ​​thức và đạo đức. Khi hoàn thành phần Cơ bản, phụ huynh phải ký vào mẫu đơn ở góc bên phải và nộp lại cho ban giám hiệu nhà trường.

Chúng tôi mời bạn đọc thêm trong phần. giáo dục trong mục hình dạng Xin vui lòng.

  • Đơn đăng ký mẫu giáo
  • Đơn xin chuyển trường mẫu giáo
  • Đơn đăng ký thành viên Alliance

Back to top button