Danh sách các đội tham gia AIC 2020 Liên quân Mobile


Tổng hợp danh sách các đội tham gia AIC 2020 Liên quân Mobile, những đội Liên Quân mạnh nhất trên thế giới vào thời điểm hiện tại.

Tháng 11 này, giải đấu Liên Quân quốc tế thứ 2 trong năm – AIC 2020 (Arena of Valor International Championship) sẽ chính thức khởi tranh, hứa hẹn mang đến những cuộc tranh tài đỉnh cao giữa những đại diện mạnh nhất của các khu vực: Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc và Indonesia.

Danh sách 12 đội tham dự AIC 2020:

– Việt Nam: Saigon Phantom, Box Gaming, Team Flash.

– Thái Lan: Talon Esports, Buriram United Esports, POPS Bacon Time

– Đài Loan: MAD Teams, Flash Wolves, Hong Kong Attitude.

– Hàn Quốc: Team Timing

– Trung Quốc: All Combo

– Indonesia: DG Esports.

Ngày hôm qua, sau khi trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2020 kết thúc, chúng ta cũng được biết được danh sách bảng đấu của AIC 2020. Box Gaming lọt vào một bảng đấu tương đối dễ dàng, trong khi Saigon Phantom và Team Flash sẽ cùng chung bảng đấu với Talon Esports, MAD Teams, Flash Wolves cùng ẩn số khó lường Team Timing.

AIC 2020 sẽ được tổ chức trực tuyến, chia làm bốn giai đoạn gồm: Vòng bảng, Vòng Tứ kết, Vòng Bán kết và trận Chung kết. Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh Vòng bảng từ ngày 19 đến 29/11/2020 và khép lại với trận Chung kết diễn ra vào 20/12/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button