Game

Danh sách phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 35

Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 35 sẽ được phát hành trong tháng 4 và mang chủ đề ma cà rồng với sắc màu đen, đỏ, trắng vô cùng nổi bật trong các vật phẩm kèm theo. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn mọi thông tin hiện có về Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 35, bao gồm danh sách phần thưởng.

Trong bài viết trước, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn danh sách Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 34, bắt đầu khi tháng 2 kết thúc và hiện nay, khi Thẻ Vô Cực Free Fire tháng 3 chưa được ra mắt, thông tin về danh sách phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 35 đã được hé lộ.

danh sach cac phan thuong trong the vo cuc free fire mua 35

Elite Pass Season 35 của Free Fire có tên là Children Of The Night và bắt đầu mở cửa order trước vào cuối tháng 3. Dưới đây là mọi thông tin bạn cần biết về Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 35.

Thông tin cần biết về Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 35

1. Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 35 mang tên Children Of The Night

Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 35 được thiết kế với chủ đề ma cà rồng. Tuy nhiên, không giống với các mùa mang chủ đề này trước đó, bộ vật phẩm của mùa 35 sẽ theo phong cách Punk. Tương tự như các Thẻ Vô Cực đã được ra mắt trước đây, Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 35 dự kiến có giá 600 kim cương, với chi phí gấp đôi là 1.200 kim cương cho các đơn đặt hàng trước. Những ai đã mua Thẻ Vô Cực trong suốt thời gian Pre-order sẽ nhận được skin hộp loot Sons of the Night độc quyền.

Tìm hiểu: Thẻ Vô Cực Garena Free Fire là gì ?

danh sach phan thuong the vo cuc free fire mua 35

Nếu bạn là một nhà sưu tầm các món đồ có một không hai trong Free Fire, việc đặt hàng trước là điều bắt buộc, vì các mặt hàng độc quyền dành cho người chơi order trước sẽ không bao giờ quay trở lại game. Giai đoạn đặt hàng trước sẽ bắt đầu từ ngày 29/3.

2. Danh sách phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 35

Bộ trang phục cho nữ giới và nam giới là các vật phẩm nổi bật nhất trong danh sách phần thưởng Thẻ Vô Cực mùa 35. Bộ đồ nam Dark Son và bộ đồ nữ Dark Night bao gồm mũ trùm đầu, quần, giày, áo khoác và khẩu trang. Cả hai bộ đều sử dụng cùng một bảng màu đen, đỏ và trắng tương phản. Món đồ đẹp nhất có lẽ là áo khoác và mũ trùm đầu.

Bên cạnh các skin nhân vật, người chơi cũng có thể nhận được một số vật phẩm khác có cùng chủ đề như skin súng Thompson, xe Jeep, ba lô, hòm đồ loot, avatar và banner.

Những người chơi không mua Thẻ Vô Cực Free Fire 35 có thể nhận được các vật phẩm cơ bản từ Free Pass bằng cách thực hiện nhiệm vụ. Các món đồ ấn tượng mà bạn có thể thu thập được từ Free Pass là áo nỉ Dark Night, vàng, banner, đồ ăn cho Pet, ticket vàng và kim cương, ba lô, hộp fragment, thẻ giảm giá, hộp token MP40 Poison Fang, máy quét và mảnh vỡ thức tỉnh. Như mọi khi, level đối đa của thẻ vô cực này là 225.

Trên đây là tất cả thông tin hiện có về danh sách phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 35. Khi có những rò rỉ mới nhất, Taimienphi.vn sẽ cập nhật kịp thời để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết. Do đó, các bạn đừng quên quay trở lại để tìm hiểu thêm.

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Ngoài ra nếu muốn sử dụng công cụ tạo kim cương Free Fire để mua các vật phẩm cũng như thẻ vô cực trong Free Fire bạn cần phải tìm hiểu rõ ràng về các công cụ xem có hợp pháp hay không. Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Xem thêm: Sử dụng công cụ tạo kim cương Free Fire liệu có hợp pháp?

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button