Game

Đáp án game Who is 2 đầy đủ nhất

Nối tiếp sự thành công của game giải đố Who is? phần 1, nhà phát triển Unico Studio đã tung ra Who is 2?, với loạt câu đố mới để kiểm tra IQ của bạn ở cấp độ hoàn toàn mới. Một lần nữa, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn đáp án game Who is 2? đầy đủ nhất để bạn tham khảo khi cần.

Bạn đã sẵn sàng quay trở lại thế giới của những câu đố hóc búa với Who is 2 chưa? Đây là phần game Who is thứ 2, đến từ nhà phát triển Unico Studio – “cha đẻ’ của một số các trò chơi trí tuệ nổi tiếng khác như Brain Test và Brain Test 2. Bài viết trước đã hướng dẫn bạn cách chơi game Who is? vượt qua mọi cấp độ và lần này, Taimienphi.vn sẽ tiếp tục cung cấp cho bạn đáp án game Who is 2 đầy đủ nhất.

tong hop dap an game who is 2

1. Giới thiệu game Who is 2

Game đố vui Who is? đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa với phần tiếp theo, Who is 2? mang theo hệ thống mô phỏng trò chuyện và manh mối hoàn toàn mới. Trong Who is 2?, để chinh phục mỗi câu đố, bạn phải tìm kiếm câu trả lời, trò chuyện với các nhân vật và giải mã từng manh mối một. Với các tùy chọn đối thoại phức tạp, bạn sẽ khám phá ra nhiều bí mật gây sốc. Các câu đố trong Who is 2 sẽ không có cùng concept khi một số sẽ kiểm tra trí nhớ của bạn trong khi số khác sẽ thách thức sự hiểu biết của bạn.

dap an game who is 2 day du nhat

Như mọi khi, mức độ hóc búa của câu đố sẽ tăng dần như khi bạn tiến sâu vào game. Trò chơi khuyến khích bạn suy nghĩ và phán đoán sự việc theo hướng sáng tạo để giải quyết từng câu đố và vượt qua mọi level. Game có cung cấp gợi ý để bạn sử dụng khi gặp khó khăn, nhưng gợi ý có hạn và sẽ có lúc bạn mắc kẹt ở một level nào đó trong khi không còn bất kỳ một gợi ý nào. May mắn thay, Taimienphi.vn đã tổng hợp đáp án game Who is 2 trong bài viết này để các bạn sử dụng kết hợp với gợi ý trong trò chơi.

2. Đáp án game Who is 2

Who is 2? là trò chơi vừa vui nhộn vừa thách thức, với những câu đố có khả năng cuốn bạn vào thế giới game giải đố chứa nhiều điều để giải đáp và khám phá này. Trong trường hợp gặp khó khăn, bạn đừng ngại tham khảo đáp án game Who is 2? được chia sẻ ở trên và Taimienphi.vn sẽ cập nhật thêm đáp án mới nhất trong thời gian tới.

Link tải Who Is 2 cho Android và iOS:

=> Link tải Who is 2 cho Android

Ngoài ra nếu đang chơi Who Is phiên bản 1 bạn có thể xem đáp án Who Is tại đây để vượt qua các màn chơi một cách dễ dàng hơn nhé.

Xem thêm: Danh sách đáp án game Who is?

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button