Game

Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Ô Nguyên Tố


Một thay đổi sẽ xuất hiện trên sân đấu của Đấu Trường Chân Lý mùa 2, đó chính là Ô Nguyên Tố. Cơ chế này sẽ khuyến khích người chơi cần có sự thay đổi trong việc sắp xếp đội hình.

Kể từ phiên bản Liên Minh 9.22, phiên bản đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý Mùa 2, ở đầu trận và sau vòng đấu 3.1, mỗi ô nguyên tố sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên sân đấu. Đơn vị Tướng nào đứng trên ô nguyên tố sẽ được hưởng một hiệu ứng nhất định.

Công dụng của Ô Nguyên Tố

Ô Nguyên Tố sẽ có trên bàn cờ của tất cả người chơi trong trận đấu ĐTCL, bất di bất dịch khi bước vào các vòng đấu. Người chơi sẽ biết Nguyên Tố nào sắp hiện ra dựa vào màu sắc ở ô đầu tiên trên hàng tướng dự bị.

Mỗi trận đấu chỉ có duy nhất một Nguyên Tố nên người chơi có thể dựa vào đó để xây dựng các đội hình thích hợp. Trận đấu sẽ bắt đầu bằng một Ô Nguyên Tố rồi tăng lên hai sau Vòng 3.

4 Ô Nguyên Tố xuất hiện trong game là Lửa, Gió, Nước và Đá.

– Ô Nguyên Tố Lửa: cho các đơn vị thêm 30% tốc độ tấn công. Dành tặng cho những Xạ thủ hay những tướng gánh team như Olaf, Master Yi.

– Ô Nguyên tố Gió: cho các đơn vị 20% tỉ lệ né tránh. Đặc biệt hữu ích với những unit đứng sau, bị tấn công bởi những Sát Thủ.

– Ô Nguyên Tố Đá: cho các đơn vị 30 máu. Đây là ô nguyên tố có tác dụng với hầu hết các vị Tướng. Người chơi thường cho những vị Tướng gánh team vào vị trí của Ô Nguyên Tố này.

– Ô Nguyên tố Nước: cho các đơn vị 30 năng lượng ở khởi đầu vòng đấu. Ô Nguyên Tố này thực sự là một buff rất mạnh cho những vị Tướng có khả năng spam skills hay có kỹ năng mạnh như Lux, Veigar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button