Cuộc Sống

DDD là gì? Một dystroid tháng mười hai là gì?

Cuối tháng 11 cũng là thời điểm hoàn thành thử thách 30 ngày nhịn ăn trinh tiết, không kiêng khem tháng 11 dành cho nam giới. Trên mạng xã hội lại tiếp tục lan truyền một thử thách mới mang tên DDD – Destroy Dick December. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu DDD là gì và Destroy Dick December là gì qua bài viết dưới đây.

DDD là gì?

DDD, viết tắt của Destroy Dick December, là thử thách No Nut tháng 11 chỉ dành cho những người chiến thắng tháng 11. Trong thử thách này, nam giới chụp ảnh tự sướng vào ngày 1 tháng 12 liên tiếp vào ngày 2 tháng 12 và ngày 1 tháng 12. Làm hai lần … Tiếp tục tăng số lượng ảnh tự chụp tùy thuộc vào số ngày của tháng 12. Thực hiện ngày 31 trước ngày 31 tháng 12. Để vượt qua thử thách DDD, bạn phải thực hiện 496 lần trong tháng 12.

Thử thách DDD được nhiều người coi là bước đệm cho Thử thách NNN tháng 11.

Nguồn gốc của Destroy Dick December đến từ một người dùng Instagram có tên là @ rapper2k. Ngày 10/11/2017, người này đăng về thử thách DDD và nhận được 7.500 lượt thích. Vào ngày 12 tháng 11, một người dùng có tên Loss8 đã đăng lên Instagram một bức ảnh được gọi là Quy tắc hủy diệt tháng mười hai.

Hủy diệt Dick tháng mười hai

Do thử thách NNN tháng 11 điên cuồng, nhiều thí sinh đã bỏ cuộc ngay từ ngày đầu tiên. Có vẻ như nó sẽ không dễ dàng để thực hiện vì không biết thử thách tháng 12 ‘Phá Dick Tháng Mười Hai’, nhưng liệu có ai có thể tham gia không?

Tuy nhiên, trước khi tham gia, người chơi cũng nên cân nhắc ảnh hưởng đến sức khỏe khi thực hiện thử thách này.

.

Back to top button