Game Offline

Destiny 2: Khóa trang bị người chơi ở những hoạt động cụ thể

Tựa game Destiny 2 đang dần dần được hé lộ nhiều chi tiết hơn, trong đó bao gồm việc khóa trang bị người chơi trong một số hoạt động cụ thể

Destiny 2 sẽ khóa trang bị người chơi với một số hoạt động cụ thể, theo như hãng Bungie tiết lộ. Dường như hãng phát triển này đang “âm thầm” miêu tả dần những chi tiết sẽ xuất hiện trong tựa game đang rất được mong đợi vào cuối năm nay, sau một số thông tin về không gian xã hội mới của trò chơi, The Farm. Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông Luke Smith đã xác nhận đối với một số hoạt động trong game, người chơi sẽ “bị khóa trang bị” và họ sẽ không thể thay đổi. Ông nói điều đó áp dụng với mức độ khó “đỉnh cao” của game, trong nỗ lực của Bungie để làm cho Desitny 2 “trở nên khó khăn hơn”. Hãng cũng so sánh trang phục của Destiny 2 giống như một “túi đánh golf”, khi người chơi sẽ kiểm tra các vật phẩm của mình trước một hoạt động và tự hỏi, “Ồ, chúng ta nên mang theo thứ gì cho điều này nhỉ?”


Destiny 2 sẽ có một số hoạt động buộc người chơi phải “khóa trang bị” và không được thay đổi

Như dự kiến, người hâm mộ đã chia ra làm 2 phe dựa trên thông báo của sự thay đổi này với Destiny 2. Hầu hết đều đồng tình, và cho rằng điều đó sẽ mang đến một thử thách thật sự, đảm bảo người chơi sẽ phải “sống” cùng những quyết định trang bị họ đã đưa ra, cũng như họ sẽ không thể thay đổi mọi thứ khi hoạt động bắt đầu. Ngoài ra còn có cơ hội tạo ra trang bị “tốt nhất” cho một hoạt động, với những meta trang bị đang được người chơi Destiny 2 chia sẻ với nhau. Số khác lại không bị thuyết phục bởi thay đổi này, và cho rằng Bungie đang giới hạn lựa chọn của người hâm mộ, và điều đó có thể “tước đoạt” niềm vui của game. Trong khi nó có thể khiến người chơi phải tập hợp đội hình của những vai trò khác nhau, có một số ý kiến cho rằng điều đó sẽ “buộc” người chơi vào một vai trò cụ thể. Điều này có thể giúp người chơi thật sự cảm nhận vai trò của mình, nhưng mặt khác, nếu người chơi phải đảm nhận vai trò họ không thường chơi hoặc không thích, nó sẽ dẫn đến một trải nghiệm đáng quên.


Bungie chia sẻ tầm nhìn của mình với Destiny 2

Xét về mặt tích cực, Bungie còn rất nhiều thời gian để xử lý bất kì lời than phiền nào sau đợt Open Beta của Destiny 2. Ngay cả với những người đồng tình với các thay đổi này, những người khao khát cơ hội thử nghiệm kĩ năng của mình, vẫn có một khả năng có thể làm cho game trở nên quá khó. Hãng phát triển cũng có thể nhận ra người chơi đang cảm thấy sự thay đổi này quá hạn chế – ngay cả trong tập luyện – và sẽ có một cái nhìn khác về tính năng này trước khi game ra mắt vào tháng 9. Tránh lặp lại những sai lầm của phần 1, Bungie đang chú ý rất nhiều đến phản hồi của người hâm mộ để cải thiện trò chơi, và hy vọng phần tiếp theo cũng sẽ như vậy.

Tính năng này tuy gây tranh cãi trong cộng đồng Destiny 2, nhưng cũng rất đáng mong chờ
Tính năng này tuy gây tranh cãi trong cộng đồng Destiny 2, nhưng cũng rất đáng mong chờ

Theo Gamerant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button