Wiki

Địa chỉ Chi cục Thuế Bắc Kạn

Địa chỉ Cục Thuế tỉnh Bắc Kạn Cập nhật: Không. 86 Trần Hưng Đạo – Phường Đức Xuân – Thị xã Bắc Kạn – Tỉnh Bắc Kạn. Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Để được hoàn thuế, bạn phải khai mã số thuế thu nhập cá nhân hoặc hồ sơ khai thuế, và các doanh nghiệp phải đáp ứng các nghĩa vụ thuế tại địa phương. Park Khan Nhưng không biết chi nhánh ở đâu và như thế nào? Bài viết big data dưới đây sẽ là câu trả lời về địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bắc Khan cho bạn.

Chi cục thuế Tỉnh Bắc Kạn ở đâu?

Địa chỉ Chi cục Thuế khu vực BẮC KẠN.

Mọi thắc mắc liên quan đến Chi cục Thuế khu vực Bắc Kạn vui lòng liên hệ theo thông tin cụ thể bên dưới.

– Địa chỉ trụ sở chính: 86 Trần Hưng Đạo – Phường Đức Xuân – Thị xã Bắc Kạn – Tỉnh Bắc Kạn

– gọi điện: 0209.3875.282

– Cổng thông tin điện tử: http://baccan.gdt.gov.vn/wps/portal

– Giờ làm việc: 7:30 sáng – 5:00 chiều

điểm 2

Bản đồ chỉ đường đến Cục thuế tỉnh Bắc Kạn

Chỉ dẫn đường đi: Chi cục thuế nằm gần ngã tư Trần Hưng Đạo, ngõ 78 đường Trần Hưng Đạo. Đường này có hai ngã ba và là một chiều nên khi chọn xe mô tô, xe máy cần lưu ý. Taxi Bakkan Hãy ghi nhớ điều đó để tìm đúng hướng làm phương tiện di chuyển.

Chắc các bạn cũng nhớ chi cục thuế nằm giữa 2 điểm: Trần Hưng Đạo – Phùng Chí Kiên – Đường Mạc Hiển – Võ Nguyên Giáp và Trường Chinh – Trần Hưng Đạo bùng binh. Gần Chi cục Thuế tỉnh Bắc Kạn còn có Trung tâm Dạy nghề và Sát hạch Lái xe, Chợ đồ cũ Bắc Kạn và Trường Tiểu học Fengqi Kien.


Vozz hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn và chủ động trong việc lựa chọn phương tiện di chuyển với những thông tin chi tiết, cụ thể về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, giờ làm việc và website của Cục Thuế tỉnh Bắc Kạn. Làm việc một cách tốt nhất.

.

Back to top button