Wiki

Địa chỉ Chi cục Thuế tỉnh Hậu Giang

Các cá nhân, tổ chức đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang cần biết địa chỉ Chi cục Thuế tỉnh Hậu Giang để có thể làm việc với cán bộ thuế khi có nhu cầu nộp thuế, giải đáp các thắc mắc liên quan đến thuế.

Bài viết này tổng hợp chi tiết địa chỉ, số điện thoại, website của Cục thuế tỉnh Hậu Giang để các bạn có thêm kênh tiếp cận thông tin để liên hệ với cán bộ thuế khi cần giải đáp về thuế….

Địa chỉ của Cục Thuế tỉnh Hậu Giang tại 4 Phường 3 Tháng 2, Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang.

Địa chỉ trụ sở I. Cục thuế tỉnh Hậu Giang

Cục Thuế tỉnh Hậu Giang là cơ quan trực thuộc Bộ Tài chính, có trách nhiệm lập kế hoạch thu thuế và thu thuế của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn Tỉnh vào ngân sách nhà nước.

địa chỉ: Tỉnh Hậu Giang Thành phố Vị Thanh 5 Phường 3 tháng 2 Đường 113

– Thông tin chi tiết về lộ trình: Cục thuế tỉnh Hậu Giang nằm trên trục đường với các địa điểm như: Công viên Hòa Bình, siêu thị Thế giới di động, Điện máy xanh Vị Thanh, chùa Phước Thiền, phòng quản lý xuất nhập cảnh, v.v. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi một cách thuận tiện. Hậu Giang Taxi. Lựa chọn một chuyến đi bằng taxi sẽ đảm bảo an toàn cho bạn và giúp bạn tiết kiệm thời gian nhất có thể trong việc tìm đường.

tiền thôi việc 2

Vị trí của Cục thuế tỉnh Hậu Giang trên Google Maps

II. Thời gian hoạt động của Chi cục Thuế tỉnh Hậu Giang

7 giờ sáng đến 11 giờ sáng và 1 giờ chiều đến 5 giờ chiều Thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ quốc gia

III. Số điện thoại Cục thuế tỉnh Hậu Giang

– 02933878886

– Số fax: 02933582488

IV. Mã số thuế Cục thuế tỉnh Hậu Giang

6300000192

– Toàn bộ thông tin về chính sách thuế mới hiện hành sẽ được thông tin đến người nộp thuế qua trang thông tin điện tử của Cục Thuế tỉnh Hậu Giang. haugiang.gdt.gov.vn

– Sơ đồ tổ chức, Cục Thuế tỉnh Hậu Giang Phòng chức năng Số điện thoại

Hiện nay, Cục trưởng Cục thuế tỉnh Hậu Giang, Mr. Nguyễn Hùng Sửu chịu trách nhiệm quản lý 10 phòng chức năng cục thuế địa phương và 8 chi cục thuế chức năng các huyện, thôn có liên quan. Đặc biệt:

Chi phí sinh hoạt ở nông thôn là bao nhiêu?

Phòng chức năng Số điện thoại Cục thuế tỉnh Hậu Giang

Chi cục Thuế V. Cục Thuế tỉnh Hậu Giang

+ Văn phòng thuế thành phố đau buồn

+ Chi cục Thuế khu vực Vị Thủy

+ Chi cục thuế thị xã Long Mỹ,

+ Chi cục thuế khu vực Long Mỹ

+ Chi cục thuế Punghiep

+ Chi cục Thuế Thị xã Ngã Bảy

+ Chi cục Thuế Châu Thành

+ Chi cục Thuế Châu Thành A

bản ghi nhớ: Để biết thêm thông tin về các vấn đề thuế, vui lòng liên hệ với Bộ phận Thuế tại:02933878886) hoặc đến trực tiếp địa chỉ của Chi cục Thuế tỉnh Hậu Giang. 112, đường 3 tháng 2, phường 5, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.


Bài viết trên cập nhật số điện thoại, giờ làm việc, địa chỉ của Cục thuế tỉnh Hậu Giang. Ngoài ra, vào các ngày 10 và 25 hàng tháng, Cục Thuế tỉnh Hậu Giang sẽ phân công Cục trưởng hoặc Phó Cục trưởng thường xuyên tiếp công dân. Muốn gặp trực tiếp cục trưởng cục thuế Hậu Giang và chi cục trưởng thì phải đến gặp trực tiếp cục thuế mấy ngày nay. Nếu bạn muốn biết thêm về địa chỉ trụ sở chi cục thuế tại Kiên Giang, hãy tham khảo bài viết Vozz.

Back to top button