Wiki

Địa chỉ, số điện thoại của Cục thuế tỉnh Hưng Yên

Bài viết này tổng hợp đầy đủ địa chỉ, giờ làm việc và số điện thoại của các Chi cục Thuế tỉnh Hưng Yên, để các cá nhân, tổ chức trên địa bàn có thể đến chi cục thuế để có thêm thông tin làm việc, nộp thuế, thắc mắc. Các thủ tục và chính sách thuế mới nhất.

Ngoài việc chủ động khai, nộp thuế điện tử, cập nhật thông tin thuế trên Trang thông tin điện tử của Cục Thuế tỉnh Hưng Yên, người nộp thuế còn có thể đăng ký theo địa chỉ Số Bạn cũng có thể đến làm việc trực tiếp với Chi cục Thuế Hưng Yên tại Lê Thanh Nghị, Hiến Nam. Quận Hengyan City.

Địa chỉ Chi cục Thuế Hưng Yên, Đường Lê Thanh Nghị, Thành phố Hưng Yên

I. Địa chỉ Cục thuế tỉnh Hưng Yên

– Trụ sở: Số 2 Lê Thanh Nghị, Phường Hiến Nam, Thành phố Hưng Yên

II. Giờ hoạt động của Văn phòng thuế tỉnh Hongyan

Các ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 sáng 7h30-11h30, sáng 1h30-5h, nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ

III. Số điện thoại hỗ trợ của Cục thuế tỉnh Hưng Yên

02213552098

Trang web của Văn phòng thuế Hongyan: cucthue.hungyen.gov.vn

IV. Mã số thuế Cục thuế tỉnh Hưng Yên

09000163367

bản đồ: Địa chỉ của Văn phòng thuế tỉnh Hongyan khá khó tìm vì nó nằm trong khu phức hợp các tổ chức hành chính sự nghiệp của tỉnh Hongyan. Vì vậy, khi di chuyển đến gần khu vực này, bạn có thể hỏi người dân địa phương về các địa điểm nổi tiếng xung quanh trụ sở thuế như Bến xe Hưng Yên, Bệnh viện Đa khoa Hưng Yên, Công an tỉnh Hưng Yên, Trụ sở BIDV Chi nhánh Hưng Yên, Nhà hàng Quảng Đông, v.v. Khi đến được địa chỉ này, bạn sẽ thấy đường đến Cục thuế Hưng Yên dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu bạn ở khu vực xa trung tâm thành phố như Văn Giang, Văn Lâm thì có thể gọi xe khách hoặc đi xe khách về trung tâm thành phố Hưng Yên. taxi hongyan Bạn đến cục thuế địa phương để làm việc. Đây là cách đi thuận tiện và an toàn mà Vozz khuyên bạn nên lựa chọn.

chi tiền cho thu nhập thuế

Chỉ đường đến Cục thuế Hưng Yên theo Google Maps

Cơ cấu tổ chức:

Cục trưởng cục thuế tỉnh Hongyan hiện nay là Chu Tường Anh. Trong nhiệm kỳ của mình, ông Chu Tường Anh cùng 2 cục, 12 phòng chức năng có nhiệm vụ tuyên truyền, thu thuế, quản lý thuế, thuế phí và rà soát thuế trong khu vực. Chịu trách nhiệm trước Bộ Tài chính, trước Ủy ban nhân dân tỉnh về kết quả đạt được. Bạn cũng có thể tham khảo: Địa chỉ văn phòng thuế Hà Nam Quý khách có nhu cầu mua đất tại đây hoặc tại Hưng Yên cần cập nhật. Bảng giá đất tỉnh Hưng Yên Hãy mua những mảnh đất có sẵn gần đây nhất với giá tốt và hạn chế trường hợp người bán đưa ra giá cao.


Bài viết này tổng hợp đầy đủ giờ làm việc, số điện thoại, địa chỉ của Chi cục thuế tỉnh Hưng Yên nhằm cung cấp thêm thông tin để các cá nhân, tổ chức chủ động đến làm việc tại chi cục thuế. Các câu hỏi cần lời giải đáp xin gửi về Cục Thuế tỉnh Hưng Yên (02213552098) Tôi cần giúp đỡ.

.

Back to top button