Wiki

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Huế 2019, điểm sàn, xét tuyển

Bên cạnh hình thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019, trường Cao đẳng Y tế Huế còn sử dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT, chính vì thế, Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Huế sẽ có sự chênh lệch khác nhau dựa trên 2 phương thức xét tuyển đó để tăng cơ hội trúng tuyển vào trường cho các em học sinh.

So với mọi năm thì năm nay, điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Huế dự kiến cũng có sự thay đổi. Các thí sinh nên cập nhật điểm chuẩn của trường để tra cứu chính xác điểm chuẩn vào ngành.

diem chuan cao dang y te hue 2018 diem san xet tuyen

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y tế Huế

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Huế 2019

1. Thời gian
Từ 1/4/2019- 25/7/2019
 
2. Phương thức đăng ký
Thí sinh nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Đào tạo, trường Cao đẳng Y tế Huế, 01 – Nguyễn Trường Tộ – Tp Huế.
Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển tại: http://cdythue.edu.vn/TuyensinhOnline/TuyensinhOnline.html
 
3. Phương thức tuyển sinh
Xét tuyển học bạ: Hệ cao đẳng và Trung cấp
Xét theo kết quả thi THPT QG: Hệ cao đẳng
*Ghi chú: Thí sinh có thể đăng ký cả hai phương thức xét học bạ và xét điểm thi THPT Quốc gia, nếu trúng tuyển phương thức nào, được gọi nhập học theo phương thức đó. Mỗi phương thức Thí sinh có thể đăng ký nhiều ngành (tức nhiều nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên).
 

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

 

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Huế 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Huế xét tuyển vào các ngành dựa vào điểm thi THPT Quốc Gia hoặc dựa vào phương thức xét học bạ THPT nên bên cạnh thi THPT Quốc Gia, các thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển bằng hình thức xét học bạ để chắc chắn khả năng đỗ vào trường là cao.

Các ngành tuyển sinh của trường Cao đẳng Y tế Huế xét tuyển khối B00 và A00 và mỗi ngành tương ứng với một mã ngành nên khi tra điểm chuẩn, thí sinh cần lưu ý tìm tên ngành, mã ngành và khối thi để xác định điểm chuẩn tốt nhất.

Do điểm chuẩn tính theo thí sinh khu vực 3 nên các thí sinh ở khu vực thì sẽ giữ nguyên điểm chuẩn mà chúng tôi cập nhật, với các thí sinh ở khu vực ưu tiên hoặc là đối tượng ưu tiên thì sẽ có điểm chuẩn giảm đi ít nhất là 0,5 đến 1 điểm.

Xem điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng khác:

 

=>Điểm chuẩn Cao đẳng Y Tế Quảng Nam

 

=>Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Bình Định

Chúc các bạn thí sinh đỗ vào trường Cao đẳng Y tế Huế.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button