Game

Điểm hạ cánh tốt nhất trong map Đảo Quân Sự Free Fire OB24

Bạn sẽ có một khởi đầu tuyệt vời trong Garena Free Fire nếu biết điểm rơi, điểm hạ cánh hợp lý. Hãy tham khảo 3 điểm hạ cánh tốt nhất này trong bản đồ Đảo Quân Sự của Free Fire OB24 Ngày BOOYAH, phiên bản mới nhất ra mắt vào 23/9/2020.

Tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc có một chiến lợi phẩm tốt trong các trò chơi Battle Royale. Đối với Free Fire của Garena cũng không ngoại lệ, với một cặp vũ khí và nguồn vật tư tốt sẽ giúp bạn lật ngược tình thế của bất kỳ cuộc chiến nào. Trên bản đồ Đảo Quân Sự, một số địa điểm có chiến lợi phẩm chất lượng cao hơn chỗ khác, 3 vị trí rơi tốt nhất lựa trong map Đảo Quân Sự Free Fire OB24, lựa chọn hàng đầu của Taimienphi.

dao quan su free fire ob24 diem ha canh tot nhat

Map Bermuda – Đảo Quân Sự trong Garena Free Fire

Vị trí hạ cánh map Đảo Quân Sự Free Fire OB24 tốt nhất

1. Cổng Trời
Cổng Trời có lẽ là một trong những điểm hạ cánh tốt nhất trên bản đồ Đảo Quân Sự, nó nằm ngay chính giữa bản đồ. Súng và các thiết bị phụ kiện khác có rất nhiều trong khu vực này. Nhớ ghé thăm vài ngôi nhà ở đây để loot nhanh hơn. Tuy nhiên, bạn cũng phải luôn luôn thận trọng bởi nhiều người chơi khác cũng có thể hạ cánh ngay tại vị trí này.

dao quan su free fire ob24 diem ha canh tot nhat 2

2. Kho Quân Sự
Kho Quân Sự là một địa điểm phổ biến khác của những người chơi map Đảo Quân Sự trong Free Fire OB24. Chiến lợi phẩm ở đây rất phong phú, nhưng nó chỉ tập trung ở một vài tòa nhà xuất hiện trong khu vực. Do đó, hãy luôn luôn chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những kẻ thù rình rập xung quanh. Kho Quân Sự là một điểm tuyệt vời cho một cuộc phục kích.

3. Thung Lũng
Thung Lũng bao gồm một số ngôi nhà nhưng chứa rất nhiều chiến lợi phẩm. Người chơi cũng có thể tìm thấy các phương tiện di chuyển trên bản đồ ngay sau khi hạ cánh. Khu vực này nằm ngay trung tâm của bản đồ Đảo Quân Sự, cho phép bạn thực hiện các chiến thuật chơi dễ dàng hơn rất nhiều. Do đó, đây là điểm hạ cánh yêu thích dành cho những người chơi chuyên nghiệp và có kỹ năng cao.

Trên đây là những lựa chọn hàng đầu của Taimienphi về vị trí hạ cánh tốt nhất tại map Đảo Quân Sự Free Fire OB24. Một số nơi cũng có trang bị và vật phẩm loot tốt khác là Khu Dân Cư, Xưởng Cơ Khí và Tháp Đồng Hồ.

Tham Khảo: Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB24 Ngày BOOYAH

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button