Hỏi - Đáp

Điện thoại, máy tính copy đường link lưu ở đâu? Nó rất đơn giản để xem

Khi bạn sao chép một liên kết hoặc văn bản cụ thể từ điện thoại hoặc máy tính của mình, bạn đã bao giờ tự hỏi nội dung sao chép được lưu trữ ở đâu chưa? Nếu bạn muốn biết cách xem nội dung đã sao chép, hãy theo dõi bài viết nhé!

Khi bạn sao chép một liên kết (URL) hoặc văn bản từ điện thoại của mình, nó sẽ được lưu vào khay nhớ tạm của điện thoại. Thông thường khay nhớ tạm này không hiển thị. Để xem nội dung đã sao chép, chỉ cần dán nội dung đó vào nơi bạn nhập văn bản và bạn có thể xem nội dung.

Nếu bạn sao chép các liên kết hoặc văn bản mới, nội dung cũ sẽ bị mất. Nếu bạn khởi động lại điện thoại, điện thoại cũng sẽ bị mất.

Cách xem nội dung đã sao chép trên điện thoại của bạn

Nhân tiện, có một ứng dụng giúp bạn xem nội dung đã sao chép, và ứng dụng này chính là ứng dụng khay nhớ tạm.

2. Bạn sao chép liên kết và lưu trên máy tính của mình ở đâu?

Như với điện thoại di động, khi bạn sao chép một liên kết (URL) hoặc văn bản, nó sẽ được lưu vào khay nhớ tạm của máy tính xách tay của bạn. Bất cứ khi nào bạn sao chép dữ liệu, thông tin đó sẽ được lưu trữ tại đây và có thể dễ dàng truy xuất khi cần thiết.

Tính năng khay nhớ tạm của máy tính cho phép bạn lưu và xem lại 25 bản sao cuối cùng của dữ liệu sẽ không bị mất khi bạn khởi động lại máy tính.

Cách xem nội dung đã sao chép từ máy tính của bạn

Cách xem nội dung đã sao chép từ máy tính của bạn

3. Một số câu hỏi liên quan

– Làm thế nào để xem lại bài viết đã lưu trên Facebook?

Đáp lại: Để biết thông tin về cách xem lại bài viết đã lưu trên Facebook, hãy xem bài viết sau. Hai cách để xem các bài đăng và video trên Facebook đã lưu trên điện thoại hoặc máy tính của bạn.

– Làm thế nào để mở một liên kết được gửi qua điện thoại?

Đáp lại: Cách đơn giản nhất là nhấp vào một liên kết để mở nó. Ngoài ra, bạn có thể sao chép liên kết, sau đó mở trình duyệt, dán nó và truy cập.

– Làm thế nào để gửi ảnh google drive dưới dạng liên kết?

Đáp lại: Tham khảo bài viết sau về cách gửi ảnh Google Drive dưới dạng liên kết. Cách lấy link chia sẻ, link tải trực tiếp từ Google Drive.

Câu hỏi liên quan

Câu hỏi liên quan

xem thêm

.

Back to top button
You cannot copy content of this page