Giải Trí

Điều gì đã khiến 7 cặp đôi nổi tiếng CBIZ cùng xuất hiện trong một bộ phim?

Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như, Tôn Lệ – Đặng Siêu. La Tấn – Đường Yên … Cặp đôi nổi tiếng CBIZ kết hôn khi đóng phim cùng nhau. Cùng điểm qua diện mạo hiện tại của 7 cặp đôi CBIZ này nhé!

1. Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như có lẽ là cặp đôi quen nhau lâu nhất, lên tới 16 năm trước khi kết hôn. Làng giải trí Trung Quốc. Cả hai gặp nhau lần đầu tiên trong một bộ phim và có cơ hội hợp tác. xe điện ngầm Năm 2000. Trong phim, Lâm Tâm Như vào vai Tinh Tinh, một chàng trai mù có trái tim ấm áp và tâm hồn lạc quan đem lòng yêu họa sĩ Vân Tường do Hoắc Kiến Hoa thủ vai.

Hình ảnh Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trong phim Tàu điện ngầm. (Hình: Internet)

Bộ phim nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả bởi sự ngọt ngào của cả hai trên màn ảnh, đồng thời thổi bùng tin đồn tình yêu của họ. Tuy nhiên, cả hai giải thích rằng trên thực tế, họ chỉ là bạn thân. Mãi đến năm 2011, cặp đôi mới hợp tác trong bản hit tiếp theo của họ. vợ lẽ hoàng gia quyến rũ Nhà sản xuất và diễn viên chính Lâm Tâm Như. Trong tác phẩm này, Hoắc Kiến Hoa vào vai hoàng đế đem lòng yêu Mã Phúc Nha (Lâm Tâm Như). Dù chỉ là vai phụ trong phim nhưng Hoắc Kiến Hoa cũng để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả.

Hình ảnh couple của Khuyên Thế Hoàng Phi. (Hình: Internet)
Hình ảnh couple của Khuyên Thế Hoàng Phi. (Hình: Internet)

Năm 2016, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như bất ngờ tuyên bố kết hôn mà không có bất kỳ thông tin hẹn hò nào trước đó, làm dấy lên nhiều nghi vấn và lùm xùm xung quanh tình cảm của cặp đôi. Tuy nhiên, cả hai đã cùng nhau vượt qua sóng gió và có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giờ đã có thêm một thiên thần nhỏ minh chứng cho tình yêu không thay đổi của họ.

Ảnh cưới của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như. (Hình: Internet)
Ảnh cưới của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như. (Hình: Internet)

2. Lutiti và Ngô Quirong

Nếu bạn là người yêu thích thể loại phim xuyên không gian Không thể không biết phim trái tim đỏ tươi nổi danh. Đây là công việc giúp tên tuổi của Lưu Thi Thi vụt sáng thành sao hạng A, đồng thời giúp cô tìm được tình yêu của đời mình là diễn viên Ngô Kỳ Long.

Ảnh cưới của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long. (Hình: Internet)
Ảnh cưới của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long. (Hình: Internet)

Trong phim, Lưu Thi Thi hóa thân thành một cô gái hiện đại du hành không gian và nhập vào Mã Nhĩ Thái Nhược Hy, người có lịch trình gặp gỡ với bốn con át chủ bài do Ngô Kỳ Long thủ vai. Hai người yêu nhau, nhưng Mã Nhĩ Thái Nhược Hy (Lưu Thi Thi) sau khi trở thành vua Ung Chính đã mất đi bốn anh em trong cuộc mưu cầu quyền lực. Mối tình giữa hai người trong phim đầy hoài niệm, day dứt và lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Hình ảnh tình tứ của một cặp đôi xuất hiện trong phim Bobo Quintam. (Hình: Internet)
hình ảnh cặp đôi yêu nhau trong phim trái tim đỏ tươi. (Hình: Internet)

Sau bộ phim, Lutiti và Ngô Quirong đã chủ động đẩy con thuyền tình yêu đến với khán giả. Không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ, cả hai đã chính thức về chung một nhà vào năm 2016 bằng một đám cưới đẹp như mơ. Hiện tại, cặp đôi quyền lực này đã có một em bé vô cùng đáng yêu.

Bức ảnh đời thường của cặp đôi. (Hình: Internet)
Bức ảnh đời thường của cặp đôi. (Hình: Internet)

3. Tonle và Dangwoo

Tonle-Dang Si-woo là cặp đôi nổi tiếng trong C-Biz. Từ khi mới yêu nhau đến giờ, tình yêu của họ đã khơi dậy sự ngưỡng mộ của người xem. Đặc biệt, mỗi khi hai người xuất hiện cùng nhau, anh đều thể hiện cử chỉ quan tâm, chăm sóc dành cho vợ.

Gia đình cặp đôi cùng nhau tham dự sự kiện. (Hình: Internet)
Gia đình cặp đôi cùng nhau tham dự sự kiện. (Hình: Internet)

Tình yêu giữa vợ chồng Tonle và Dang-woo bắt đầu từ một bộ phim vào năm 2005. hạnh phúc như hoa. Sau bộ phim, Đặng Siêu và Tôn Lệ hẹn hò bí mật. Qua dự án, tình yêu giữa hai người vẫn tiếp tục. lãng mạn Chồng yêu (vao năm 2008). Năm 2010, cặp đôi chính thức bắt đầu cuộc hôn nhân trải đầy hoa hồng. Sau đó, cặp đôi tiếp tục hợp tác trong cả hai tác phẩm. Thiên thần ác (2015) và không có ảnh (2019) Tất cả đều thu hút sự chú ý tại thị trường điện ảnh Trung Quốc.

Tonle và Sang Woo trong phim 'Happy Like a Flower'. (Hình: Internet)
Tonle và Sangwoo Da trong phim ‘Happy Like a Flower’. (Hình: Internet)
Ảnh cưới của Tôn Lệ - Đặng Siêu. (Hình: Internet)
Ảnh cưới của Tôn Lệ – Đặng Siêu. (Hình: Internet)

4. Tran Hieu and Tran Ngien Hai

Cặp đôi Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy mê mẩn bộ phim. Thần Điêu Đại Hiệp mới 2014. Trong phim, Trần Nghiên Hy hóa thân thành Tiểu Long Nữ. Cũng chính vai diễn gây tranh cãi mà ê-kíp tạo ra Trần Nghiên Hy không khớp với miêu tả của nguyên tác, đó là lý do khiến đây bị khán giả cho là phiên bản Tiểu Long Nữ xấu nhất trên màn ảnh.

Hình ảnh tình cảm của Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp. (Hình: Internet)
Hình ảnh tình cảm của Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp. (Hình: Internet)

Thời điểm này, Trần Hiểu nổi tiếng là người bảo vệ Trần Nghiên Hy trước dư luận. đến Thần Điêu Đại Hiệp mới, Trần Hiểu vào vai Dương Quá, người có tình yêu sâu đậm với Tiểu Long Nữ. cặp đôi biến đổi phim giả tình thật Khi bộ phim kết thúc và họ chính thức công bố ngày hẹn hò của mình. Vài tháng sau, hai người kết hôn.

Mới quen biết cặp đôi Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy không lâu nhưng cả hai đã chung sống hạnh phúc được 4 năm và có với nhau một bé trai kháu khỉnh, chứng tỏ cho người hâm mộ thấy tình yêu của họ là chân thành.

Ảnh cưới của Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy. (Hình: Internet)
Ảnh cưới của Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy. (Hình: Internet)

vì vậy bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp mới Đối với Trần Nghiên Hy không phải là thành công, nhưng nếu gả cho cô một người chồng đẹp trai thì sẽ không đúng sao?

5. La Thanh, Đường Yên

La Tấn và Đường Yên lần đầu tiên hợp tác trong một bộ phim điện ảnh. người tình kim cương 2015. Trong phim, Đường Yên hóa thân thành Mễ Đóa còn La Tấn là Lôi Dịch Minh. Hai nhân vật trong phim phát triển thành tình yêu sau những khúc mắc và thống nhất với nhau. Sau bộ phim, cả hai chính thức yêu nhau và được khán giả chúc phúc.

Hình ảnh cặp đôi trong phim 'Người tình kim cương'. (Hình: Internet)
Hình ảnh cặp đôi trong phim ‘Người tình kim cương’. (Hình: Internet)

Năm 2016, cặp đôi hợp tác trong một tác phẩm cổ trang. Cam Thu Viong. Trong thời gian này, cả hai tiếp tục nảy sinh tình cảm với nhau, đến năm 2018 La Tấn và Đường Yên chính thức về chung một nhà. Cuộc hôn nhân của họ đang diễn ra bí mật và hiện tại họ rất hạnh phúc.

Ảnh cưới của La Tấn và Đường Yên. (Hình: Internet)
Ảnh cưới của La Tấn và Đường Yên. (Hình: Internet)

6. Pung Thieu Fong và Cie Urdin

Vợ chồng Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh là một cặp đôi gặp gỡ và quen biết khi đóng chung những bộ phim sau. Toa Tan Tu (2009), gia đình trong mơ (2010), yêu quý (2010). Lúc này, Phú Thiếu Phân đã là nữ diễn viên nổi tiếng có thể đóng vai chính, còn Zrdin là một tên tuổi vô danh trong giới giải trí nên cô nhận được một vai nhỏ trong phim. Vào thời điểm đó, cả hai chỉ là những diễn viên bình thường.

Cùng với Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. (Hình: Internet)
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bên nhau. (Hình: Internet)

Đến năm 2018, cặp đôi có cơ hội hợp tác trong hai dự án ăn khách. câu chuyện bạo loạnTây Du Ký 3: Nữ quốc công. Thời điểm này, Zr Din đã thành danh trong làng giải trí, cô đóng vai nữ chính trong hai bộ phim và các nhân vật của cô trong phim đều có tình cảm sâu đậm với Pung Thieu Fong. Có lẽ nhờ đóng chung phim mà cả hai bén duyên khi làm việc chung. đặc biệt là bộ phim câu chuyện bạo loạn, Phùng Thiệu Phong hóa thân thành Cố Hầu, một người chồng điển trai, hết mực yêu thương vợ Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh). Có rất nhiều cảnh tình tứ trong phim.

Hình ảnh ngọt ngào trong phim cưới Rampant Truyen. (Hình: Internet)
Hình ảnh ngọt ngào trong phim cưới Rampant Truyen. (Hình: Internet)

Cuối năm 2018, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà và hiện có một cậu con trai kháu khỉnh. Tuy nhiên, do xung đột cuộc sống nên đến giữa năm 2021, cả hai quyết định chia tay khiến người hâm mộ tiếc nuối. Nhiều thông tin cho rằng Pung Thieu Fong muốn tái hợp với Cie Urdin sau hai tháng ly hôn, tuy nhiên cả hai đều chưa chính thức xác nhận thông tin này.

7. Lưu Khải Uy và Dương Mịch

Lưu Khải Uy và Dương Mịch có lẽ là một cặp đôi có dự án. bộ phim Hợp tác nhiều nhất trong làng giải trí Cbiz. Hầu hết những bộ phim họ góp mặt đều khá thành công và được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Nụ hôn ngọt ngào dành cho vợ trong đám cưới của Lưu Khải Uy. (Hình: Internet)
Nụ hôn ngọt ngào dành cho bà xã trong đám cưới của Lưu Khải Uy. (Hình: Internet)

Cả hai yêu nhau sau bộ phim tình yêu cảm thông (2011). Trong phim, Dương Mịch hóa thân thành Như Ý có tình yêu mãnh liệt với Minh Khải (Lưu Khải Uy). Tiếp nối thành công của cả hai, cùng nhau hợp tác trở lại giữ tình yêu 2012 và Tin Ha Van Tin Tien Năm 2013 cũng có một dư âm. Tình yêu trong phim của cả hai trở thành hiện thực vào cuối năm 2013, cả hai đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới lãng mạn tại Bali vào tháng 1/2014.

Hình ảnh trong phim Love Like It Couple. (Hình: Internet)
Hình ảnh trong phim Love Like It Couple. (Hình: Internet)

Cuộc sống vợ chồng không dễ dàng, luôn vướng tin đồn ngoại tình, bỏ bê con cái. Tháng 12/2018, Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức tuyên bố ly hôn và đồng ý chia tay trong hòa bình. Dù cả hai hiện đang sống cuộc sống riêng nhưng sự nghiệp của Lưu Khải Uy lại xuống dốc không như sự phát triển của vợ cũ Dương Mịch sau khi ly hôn.

Trên đây là 7 cặp đôi nổi tiếng đẹp mê hồn trong phim. Bạn nghĩ sao về tình yêu của C-Biz trong làng giải trí? Bạn ngưỡng mộ hay tiếc nuối cặp đôi nào nhất? Đừng ngần ngại cho Vozz biết bằng cách để lại bình luận bên dưới!

.

Back to top button
You cannot copy content of this page