Thủ Thuật

Đổi hình nền trình duyệt web Firefox

Firefox là trình duyệt khá nổi tiếng và được người dùng tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên nếu cứ sử dụng mãi giao diện firefox mặc định thì cũng nhàm chán, bạn có thể download firefox Themes cho về để thay đổi giao diện với các thao tác dưới đây.

Trong kho ứng dụng của Firefox có rất nhiều các mẫu Themes đẹp giúp thay đổi hình nền của Firefox, lên đến hơn 300000 kiểu mẫu khác nhau cho bạn lựa chọn để thay thế giao diện cũ mặc định của trình duyệt.

Hướng dẫn thay đổi giao diện hình nền, Themes cho trình duyệt Firefox

Lưu ý có thể một số phiên bản Firefox cũ chưa được hỗ trợ tính năng này, vì thế bạn nên cập nhật phiên bản mới cho Firefox để sử dụng nhé.

Bạn có thể lựa chọn tải về bản Firefox yêu thích tại đây : Download FireFox

Bước 1: Để thay đổi giao diện, hình nền cho Firefox, bạn truy cập vào đây để lựa chọn các mẫu Themes đẹp cho trình duyệt. Ở đây các mẫu Themes được sắp xếp theo từng chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn ở bên trái.

Bước 2: Bạn chọn chủ đề và 1 mẫu bất kỳ mình thích và nhấn vào mẫu Themes đó.

Bước 3: Tại đây bạn click vào Add to Firefox để cài đặt mẫu themes cho trình duyệt

Và đây là giao diện vừa cài đặt cho Firefox, bạn có thể nhấp vào Undo để trở lại thao tác trước.

Hoặc nhấn vào Manage Themes… nếu không muốn thay đổi giao diện Firefox nữa, trong cửa sổ mới click vào Disable để xóa hình nền vừa cài đặt –> trở về giao diện mặc định cũ.

Trên đây, chúng tôi đã vừa hướng dẫn bạn các thao tác thay đổi hình nền, Themes cho trình duyệt Firefox, nhờ đó bạn sẽ có được những giao diện đẹp, độc và hấp dẫn thay vì giao diện mặc định nhàm chán. Ngoài ra, nếu bạn thích sử dụng Google Chrome thì có thể tham khảo qua bài hướng dẫn thay đổi hình nền trình duyệt Chrome

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button