ĐT Tốc Chiến Thái Lan tiếp tục thống trị trong ngày thi đấu thứ 2 của Sea Games 31

Thái Lan mở đầu ngày thứ 2 của Wild Rift tại Seagames 31 bằng trận chiến với Philippines và kết quả ko khác ngày đầu.

Tổng quan trò chơi


G4 và những người bạn đi cùng vẫn đang thăng hoa

Philippines cần 1 thắng lợi để nuôi kì vọng cao khi mà ngày bữa qua của họ tràn đầy nỗi buồn. Về phía Thái Lan, G4 sẽ thi đấu lại trận trước tiên để có những đột phá trong ngày thi đấu thứ 2 này, qua đấy chắc suất đi tiếp vào vòng trong.

Cấm chọn

Thái Lan vs Philippines ngày 2 Seagame Wild Rift 2
Shen được chọn vào đội hình khởi hành của đội tuyển non sông Thái Lan

Shen là 1 sự chọn lựa khá mới trong Sea Games này, và màn biểu diễn của nhà quán quân lần trước tiên góp mặt tại Sea Games có hình thành sự dị biệt?

Tiến trình trò chơi

Trận đấu mở đầu phát triển thành nhộn nhịp hơn trong vòng 2 phút lúc đội tuyển Philippines có được thắng lợi trước tiên sau 1 pha tấn công máu lửa của bộ đôi đường dưới. Ngay sau đấy, 1 cuộc giao đấu 4v4 tiếp diễn diễn ra tại khu vực này và G4 lên tiếng với 2 mạng hạ gục, từ đấy thăng bằng điểm số trên bản đồ.

Thái Lan vs Philippines ngày 2 Seagame Wild Rift 3

Cả 2 đội quyết định đổi khoáng sản với Thái Lan bằng cách ăn sứ thần và Philippines bằng cách lấy rồng. Thái Lan có trụ trước tiên trên bản đồ và ngay tức tốc chuyển sang đường giữa, lấy mạng Yuumi và chiếm lấy đường giữa. Hai đội liên tiếp bàn bạc khoáng sản và cực kỳ ăn rơ lúc chuyển động, nói chuyện.

Phút thứ 8 chứng kiến ​​pha xử lý hoàn hảo của cầu thủ phân phối Thái Lan Whaythejes với những pha tử thủ cực đại, qua đấy giúp Thái Lan giao đấu thành công và chính thức vươn lên dẫn trước ở trận chiến ngày nay.

Thái Lan vs Philippines ngày 2 Seagame Wild Rift 4

Ở phút thi đấu thứ 12, tận dụng pha chuyển động sai trái của Philippines, các cầu thủ Thái Lan đã mau chóng nhả ra sứ thần ở đường dưới sau lúc ăn rồng nước, từ đấy lấy đi 2 đường dưới của đối phương 1 cách vô tri. Mọi thứ đều hướng đến G4 và những người bạn đi cùng.

Sau pha giao đấu nam tước ko thành, Philippines mất 3 người và đắng cay nhường con baron cho đối phương. Phút 17, Thái Lan đã quét sạch đối phương sau 1 pha giao đấu ngoạn mục và chấm dứt trận chiến với thắng lợi đặm đà.

Thái Lan vs Philippines ngày 2 Seagame Wild Rift 5

Xem thêm về bài viết

ĐT Tốc Chiến Thái Lan tiếp diễn cai trị trong ngày thi đấu thứ 2 của Sea Games 31

Thái Lan mở đầu ngày thi đấu thứ 2 của bộ môn Tốc Chiến tại Seagames 31 với trận đối đầu với Philippine và kết quả ko khác gì ngày trước tiên.
Tổng quan ván đấu
G4 và những người đồng chí vẫn đang cực kỳ thăng hoa
Philippine phải cần 1 ván thắng để níu giữ hi vọng đi tiếp lúc ngày bữa qua của họ chỉ toàn là nỗi buồn. Về phía Thái Lan, G4 vẫn sẽ thi đấu trong ván đầu để mang đến những đột biến trong ngày thi đấu thứ 2 này, qua đấy nắm chắc suất đi tiếp vào vòng sau.
Cấm chọn
Shen được chọn lựa trong đội hình khởi hành của ĐT Thái Lan
Shen là 1 sự chọn lựa khá mới mẻ trong kì Sea Games lần này, và màn biểu diễn của vị tướng được hiện ra lần trước tiên hiện ra tại Sea Games có làm nên chuyện?
Diễn biến ván đấu
Trận đấu mở đầu nhộn nhịp hơn ở khoảng phút thứ 2 lúc đội tuyển Philippine có được chiến công đầu sau 1 cảnh huống cấu máu tốt của bộ đôi đường dưới. Rất nhanh sau đấy, 1 pha giao đấu 4vs4 tiếp diễn xảy ra ở khu vực này và G4 đã lên tiếng với 2 mạng hạ gục, qua đấy thăng bằng về tỉ số mạng trên bản đồ.

Cả 2 đội quyết định sẽ bàn bạc khoáng sản với việc Thái Lan ăn cho mình con sứ thần và Philippine lấy đi con rồng. Thái Lan có trụ trước tiên trên bản đồ và ngay tức tốc chuyển người sang khu vực đường giữa, lấy luôn mạng của Yuumi và lấy luôn trụ đường giữa. Hai đội liên tiếp đổi khoáng sản và cực kì chịu chuyển động và ăn miếng trả miếng.
Phút thứ 8 chứng kiến pha xử lí hoàn hảo của tuyển thủ phân phối Whaythejes của ĐT Thái Lan với pha Án Tử max tầm, qua đấy tạo điều kiện cho Thái Lan giao đấu thành công và chính thức vươn lên dẫn trước về thế trận ngày nay. 

Phút 12 của ván đấu, lợi dụng pha chuyển động lỗi của Philippine, các tuyển thủ Thái Lan mau chóng thả sứ thần ở đường dưới sau lúc ăn được con rồng nước, qua đấy lấy đi 2 trụ đường dưới của đối phương 1 cách cực kỳ đơn giản. Mọi thứ nghiêng dần về cho G4 và những người đồng chí của mình. 
Sau pha giao đấu ở baron thất bại, Philippine mất 3 người và đắng cay nhường con baron cho đối phương. Phút thứ 17, Thái Lan quét sạch đối phương của mình sau 1 pha giao đấu mãn nhãn và chấm dứt luôn ván đấu với chiến thắng hoàn hảo.

 

#ĐT #Tốc #Chiến #Thái #Lan #tiếp #tục #thống #trị #trong #ngày #thi #đấu #thứ #của #Sea #Games


#ĐT #Tốc #Chiến #Thái #Lan #tiếp #tục #thống #trị #trong #ngày #thi #đấu #thứ #của #Sea #Games

Vozz

Back to top button