Game Offline

Dự án game mới Ancestors: The Humankind Odyssey tung Teaser Trailer

Tựa game Ancestors: The Humankind Odyssey đến từ “cha đẻ” của seri Assassin’s Creed, ông Patrice Desilets, sẽ lấy bối cảnh Châu Phi 10 triệu năm trước

Ancestors: The Humankind Odyssey, dự án mới đến từ “cha đẻ” của seri game Assassin’s Creed, ông Patrice Desilets, sẽ không còn đi theo hướng nhiều chương nữa. Desilets chia sẻ những thông tin mới này tại buổi hội thảo Reboot Develop

“Nó là một tựa game phiêu lưu góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh 10 triệu năm trước.” Ông giải thích. “Trước đây nó là dạng game theo chương, và điều đó đã thay đổi tốc độ, nhưng nội dung tương tự. Nó là một tựa game lớn hơn, một thế giới lớn hơn. Nó kéo dài hàng giờ liền, và nay tôi sẽ để cho người chơi kể câu chuyện của chính mình. Có một hệ thống nói chuyện với những người khác, thay vì tôi cầm tay người chơi. Các bạn sẽ tạo ra câu chuyện của chính tổ tiên các bạn, và có thể nó sẽ khác biệt so với những gì các nhà khoa học đã khẳng định.”

Dự án game mới Ancestors: The Humankind Odyssey tung Teaser Trailer 2

Bên cạnh thông tin mới này, hãng phát triển Panache Digital Games cũng tung ra một đoạn teaser trailer cho game Ancestors. Nó bắt đầu với câu trích dẫn của Charles Darwin, trước khi giới thiệu cái nhìn thoáng qua về bối cảnh Châu Phi 10 triệu năm trước trong game. Ancestors: The Humankind Odyssey là một game sinh tồn hành động – phiêu lưu góc nhìn thứ ba.” Dòng mô tả về game cho biết. “Người chơi sẽ tái hiện lại câu chuyện đầu tiên của nhân loại với một tài liệu mới mẻ. Nhân loại là một ý tưởng không hề có sự tiến hóa hay tuyệt chủng.”

https://www.youtube.com/watch?v=Uo7SvrjO9Ds

Desilets, vốn được biết đến nhiều nhất với tựa game Assassin’s Creed mà ông từng làm ở Ubisoft, đã tách khỏi hãng này vào năm 2010 để sáng lập nên THQ, mà sau đó Ubisoft mua lại. Ông tách khỏi Ubisoft một lần nữa, và sáng lập hãng Panache vào năm 2014, trước khi tiết lộ game Ancestors vào năm 2015. Ancestors vẫn chưa có thời điểm ra mắt cụ thể, cũng như hệ máy sẽ phát hành.

Dự án game mới Ancestors: The Humankind Odyssey tung Teaser Trailer 3

Theo Gamespot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page