Công Nghệ

EA thêm chế độ chiến đấu mới cho Plants vs Zombies 2

Plants vs Zombies 2: It’s About Time đã được đánh giá cao kể từ khi phát hành vào năm 2013. Nhưng đã lâu, cái tên Plants vs.Zombies 2 dường như không còn xuất hiện nhiều. Có lẽ đây là những gì các nhà phát triển PopCap và EA gần đây đã nói về Plants vs. thây ma 2.

Video giới thiệu chế độ chiến đấu mới cho Plants vs Zombies 2:

Như bạn có thể thấy trong video demo, EA đang thêm một chế độ chiến đấu mới vào Plants vs Zombies 2 ở trên, vì vậy bạn không phải chiến đấu trực tiếp với đối thủ của mình. Thay vào đó, bạn sẽ phải trồng cây ở sân sau của mình để chống lại những thây ma khổng lồ khi chọn ai để chống lại.

EA thêm chế độ chiến đấu mới cho Plants vs Zombies 2

Số điểm bạn nhận được bằng với số thây ma bạn đã giết. Các thay đổi so sánh điểm số được hiển thị trong một biểu ngữ mới đặt ở đầu Battlez.

Khi kết thúc trận chiến, bạn có thể thấy kẻ thù của mình đang sử dụng loại cây nào và thông tin này sẽ cho bạn gợi ý về loại cây nào sẽ sử dụng trong trận chiến tiếp theo. Ngoài ra, bạn có thể nhận được phần thưởng cao hơn khi chiến thắng liên tiếp. Nếu bạn thấy những tính năng này rất hấp dẫn, bạn có thể: Thiết lập Plant vs Zombie, chơi game tiêu diệt zombie trên máy tính.


Nó không thể giúp bạn chơi game, nhưng chiếc máy tính Raspberry Pi nhỏ bé trong lòng bàn tay của bạn rất mạnh mẽ. Gần đây tôi đã nhận được phiên bản này từ nhà sản xuất Raspberry Pi Foundation. Raspberry Pi 3 được nâng cấp bộ xử lý và kết nối mạng nhanh hơn Tuy nhiên, giá vẫn không đổi.

.

Back to top button