Game

EVOS trở nên hoàn hảo thế nào nếu có sự phục vụ của Hiro?


Mới đây, tuyển thủ đường trên Hiro đã chính thức nói lời chia tay QTV Gaming sau khi không thể cùng đội tuyển này trụ hạng thành công. Điểm đến tiếp theo của Hiro được đồn đoán là EVOS Esports.

Nếu gia nhập EVOS, Hiro chắc chắn sẽ trở thành một trong những cái tên đáng xem nhất của “Bạch hổ” ở mùa giải tới. Tại VCS mùa Hè 2019, dù QG chỉ giành được vị trí áp chót nhưng những gì mà Hiro làm được là rất đáng ghi nhận. Nhiều thời điểm chính Hiro là người đã kéo lại cả ván đấu cho QG, dù trước đó tuyển thủ này bị gank liên tục và phải nằm xuống không ít lần.

Hiro sẽ là một sự bổ sung cực kỳ chất lượng cho đội hình của EVOS

Đến với EVOS, Hiro sẽ cạnh tranh một suất thi đấu chính thức với một tuyển thủ trẻ tuổi khác là But1. Tuy nhiên, có vẻ như Hiro là người có lợi thế hơn bởi màn trình diễn của But1 ở mùa giải vừa rồi là không thực sự ấn tượng.

Về phía EVOS, việc chỉ xếp vị trí thứ 5/8 đội tham dự VCS mùa Hè 2019 thực sự là một thất bại của cả đội khi mới một năm trước, họ còn xuất sắc lên ngôi vô địch giải đấu mùa xuân. Chính vì lẽ đó mà một sự bổ sung mang tính đột phá như Hiro có thể sẽ là chìa khóa để EVOS quay trở lại thời kỳ hoàn kim của mình.

Bên cạnh đó, vị trí đường giữa của EVOS vẫn đang để ngỏ sau sự ra đi của Dia1. Nếu sắp tới không thể có thêm sự bổ sung nào, nhiều khả năng EVOS sẽ để But1 hoặc Coyote thi đấu ở đường giữa.

EVOS trở nên hoàn hảo thế nào nếu có sự phục vụ của Hiro?
Nếu Hiro gia nhập EVOS, nhiều khả năng But1 sẽ được chuyển xuống đường giữa

Đội hình của EVOS Esports mùa giải tới nhiều khả năng sẽ là:

  • Đường trên: Hiro
  • Đi rừng: Sorn
  • Đường giữa: But1/Coyote
  • Xạ thủ: DivKid
  • Hỗ trợ: Hai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button