Game

Free Fire Lite là gì ? Có an toàn để tải và chơi không ?

Trong khi PUBG Mobile có phiên bản rút gọn được gọi là PUBG Mobile Lite, thì Free Fire Lite cũng có thể tải xuống trên internet. Tuy nhiên, Free Fire Lite có hợp pháp không và rủi ro khi sử dụng nó là gì ? Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé.

Mặc dù có kích thước nhỏ hơn so với đối thủ hàng đầu PUBG Mobile, Free Fire đôi khi vẫn bị quá tải đối với các thiết bị cấu hình thấp, gây ra hiện tượng giật lag hoặc treo ứng dụng. Thêm vào đó, các bản cập nhật liên tục từ Garena cũng khiến nó có dung lượng nặng hơn. Đó là lý do tại sao nhiều người chơi cần một phiên bản nhẹ hơn tương thích với thiết bị của họ, Free Fire Lite xuất hiện giống như PUBG Mobile Lite trước đây?.

free fire lite la gi co an toan de tai va choi khong

Free Fire Lite – Phiên bản game siêu nhẹ của Free Fire thường

Free Fire Lite là gì?

Trong khi Free Fire ngày càng trở nên phổ biến, thì cũng có nhiều người tìm kiếm phiên bản Lite với hy vọng rằng nó sẽ hoạt động trơn tru trên thiết bị cấu hình thấp của họ. Kích thước của Free Fire Lite được cho là chỉ bằng một nửa so với phiên bản gốc và có đầy đủ các tính năng tương tự như Free Fire thường. Tuy nhiên, đồ họa và kết cấu của trò chơi sẽ được thu gọn để giảm kích thước của trò chơi. Có vẻ như Free Fire Lite là lựa chọn tốt nhất cho những người muốn trải nghiệm một trò chơi battle royale xuất sắc trên mobile cấu hình thấp.

free fire lite la gi co an toan de tai va choi khong 2

Free Fire Lite không phải là một game chính thức

Mặc dù nhiều nguồn tuyên bố có phiên bản Lite của Free Fire để người dùng tải xuống, nhưng xin lưu ý rằng ứng dụng này không được phép và không có trên cửa hàng Google Play. Có thể khẳng định rằng phiên bản Free Fire Lite được phát triển bởi những người yêu thích game, cá nhân hoặc một tổ chức nào đó …. nhưng vẫn không đáng tin cậy, không hợp pháp.

Rủi ro khi sử dụng, tải và chơi Free Fire Lite là gì ?

Cũng giống như Free Fire MOD và các ứng dụng trái phép khác, bạn sẽ gặp một số rủi ro khi chơi Free Fire Lite. Trên thực tế, hai ứng dụng được đề cập đã bị Garena đưa vào danh sách cấm. Nhà phát triển trò chơi trước đó đã cảnh báo người dùng của họ về các ứng dụng bên thứ ba, tuyên bố rằng người chơi có thể bị coi là gian lận và bị cấm vĩnh viễn nếu sử dụng phần mềm can thiệp. Do đó, tốt hơn hết bạn nên tránh xa tất cả ứng dụng nào can thiệp vào Free Fire kể cả phiên bản Lite để tránh gặp rắc rối.

Vì vậy nếu bạn đang có ý định tải và chơi Free Fire Lite thì chúng tôi khuyên bạn nên từ bỏ ý định đó ngay lập tức, tránh bị cấm tài khoản vĩnh viễn. Nếu mobile không đủ cấu hình bạn hãy thử chơi Free Fire trên máy tính xem sao, cách thực hiện vô cùng đơn giản không tốn nhiều thời gian.

Tham Khảo: Cách chơi Garena Free Fire trên máy tính

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button