Free Fire Ob33: 6 nhân vật tốt nhất có thể kết hợp với Kenta

Kenta là 1 đối tượng mạnh bạo trong Free Fire, nhưng mà việc sử dụng các kĩ năng của anh ta 1 cách hiệu quả là rất khó. Các combo đối tượng tốt nhất cho Kenta là:

Bản vá lỗi OB33 của Free Fire vừa được phát hành với đối tượng mới Kenta. Kĩ năng của anh ta, Swordsman’s Wrath, tạo ra 1 lá chắn làm giảm sát thương của đạn. Trong bài viết này, lag.vn xin giới thiệu top 5 đối tượng liên kết với Kenta trong Free Fire OB33.

Hayato

Hayato phân phối cả giảm sát thương và xuyên giáp lúc HP thấp. Điều này thực thụ có thể được liên kết với bản lĩnh của Kenta, đặc thù nếu bạn sử dụng khiên của Kenta để tấn công kẻ địch. Sự bảo vệ của lá chắn có thể thu hẹp khoảng trống và kích hoạt tính thụ động của Hayato để gia tăng bản lĩnh xuyên giáp.

Hệ thống lái

Các kĩ năng của Jota dễ sử dụng hơn nhiều so với các bạn dạng trước. Kĩ năng này cho phép game thủ hồi máu lúc bị trúng đạn của kẻ địch. Điều này đem đến lợi thế cho game thủ Jota trong các cuộc đấu tay đôi. Kĩ năng của Jota là game thủ sử dụng lá chắn của Kenta để bình phục lượng HP đã mất.

Free Fire Ob33: 6 nhân vật tốt nhất để kết hợp với Kenta 2

Sự liên kết này thực thụ mạnh bạo trong giáp lá cà.

Dasha

Kĩ năng của Dasha đáp ứng được vấn đề giật nhưng game thủ thường gặp phải. Kỹ thuật này cũng làm giảm độ giật, giúp game thủ dễ khô hơn rất nhiều. Điều này đem đến sức mạnh toàn cục cho các kĩ năng của Kenta.

Free Fire Ob33: 6 nhân vật tốt nhất để kết hợp với Kenta 3

Kĩ năng bổ sung giúp giảm sát thương lúc rơi cũng hoạt động tốt trong các bản dựng xạ thủ. Bạn có thể nhảy từ trên xuống dưới nhưng ko lo bị hỏng. Đây là kĩ năng thụ động tốt nhất của Sniper.

Lucetta

Cú hat trick của Luqueta là 1 kỹ thuật khác phù hợp cho tranh đấu 1v1. Lượng HP TỐI ĐA gia tăng hữu dụng hơn nhiều so với việc chữa bệnh tầm thường. Vì nó có thể tự quay lại ngưỡng ấy nhiều lần. Để nâng tổng số HP của bạn lên 250 ở cấp độ tối đa, bạn chỉ cần giết thịt 2 người.

Free Fire Ob33: 6 nhân vật tốt nhất để kết hợp với Kenta 4

Khái quát, liên kết với Kenta làm tăng thời cơ nhận HP của game thủ từ các kĩ năng của Luqueta.

Joseph

Lá chắn của Kenta giữ cho game thủ sinh tồn lúc bị tấn công, nhưng mà vẫn chịu 1 số sát thương. Vì thế, cách tốt nhất để tránh bị giết thịt là liên tiếp đi lại và hất tung khỏi tiêu chí của kẻ địch. Joseph’s Nutty Movement rất hữu dụng về mặt ấy. Nó có 1 trong những buff vận tốc nhanh nhất trong trò chơi, 20%.

Free Fire Ob33: 6 nhân vật tốt nhất để kết hợp với Kenta 5

Nhược điểm của kỹ thuật này là có thể phải luyện tập 1 chút để làm quen với động tác. Kĩ năng của Joseph cũng là 1 trong những kĩ năng thụ động tốt để sử dụng để phòng ngự trong Clash Squad.

Leon

Free Fire Ob33: 6 nhân vật tốt nhất để kết hợp với Kenta 6

Kĩ năng của Leon bình phục HP sau trận đánh. Là 1 kĩ năng thụ động, nó có thể được liên kết với phần lớn mọi kĩ năng trong trò chơi, từ tầm xa tới giáp lá cà. máy đập buzzer1 kĩ năng thụ động cho phép game thủ hồi máu sau lúc giết thịt kẻ địch rất thích hợp với đối tượng Kenta.

.

Xem thêm về bài viết

Free Fire Ob33: 6 đối tượng tốt nhất có thể liên kết với Kenta

[rule_3_plain]

Kenta là 1 đối tượng mạnh bạo trong Free Fire, ngoài ra, việc sử dụng kĩ năng của anh ta 1 cách hiệu quả là khá gian nan. Dưới đây là những combo đối tượng tốt nhất cho Kenta.

Bản vá OB33 của Free Fire vừa ra mắt cộng với ấy là đối tượng mới Kenta. Kĩ năng của anh, Swordsman’s Wrath, tạo ra 1 lá chắn làm giảm sát thương của viên đạn. Trong bài viết này, lag.vn sẽ giới thiệu 5 đối tượng bậc nhất để liên kết với Kenta trong Free Fire OB33.
Hayato

Hayato phân phối cho bạn cả giảm sát thương và xuyên giáp lúc HP của bạn thấp. Điều này thực thụ có thể liên kết với bản lĩnh của Kenta, đặc thù nếu bạn sử dụng lá chắn của anh để xả thân kẻ địch. Với sự bảo vệ của lá chắn, bạn sẽ có thể thu hẹp khoảng cách khi mà kích hoạt thụ động của Hayato để gia tăng bản lĩnh xuyên giáp.
Jota
Kĩ năng của Jota hiện thời dễ sử dụng hơn nhiều so với bạn dạng trước ấy. Kĩ năng  cho phép game thủ hồi máu lúc họ trúng đạn của kẻ địch – điều này đem đến lợi thế cho game thủ Jota trong trận đánh tay đôi. Kĩ năng của Jota cho phép game thủ lấy lại lượng HP đã mất lúc sử dụng lá chắn của Kenta.

Sự liên kết này thực thụ rất mạnh trong các cuộc giao đấu tầm gần.
Dasha
Kĩ năng của Dasha khắc phục vấn đề giật nhưng game thủ thường gặp. Kĩ năng làm giảm cả độ giật, cho phép game thủ sấy dễ dãi hơn nhiều. Điều này đem đến sức mạnh toàn cục với kỹ năng của Kenta.

Kĩ năng bổ sung giúp giảm sát thương lúc rơi cũng hoạt động khá tốt trong các bản dựng Sniper. Bạn có thể nhảy xuống từ trên cao nhưng không hề lo âu về sát thương. Điều này là xuất sắc trong số các kĩ năng tiêu cực cho các tay súng bắn tỉa.
Luqueta
Kĩ năng Hat trick  của Luqueta là 1 kĩ năng khác hướng tới các cuộc giao đấu 1vs1. MAX HP cộng thêm hữu dụng hơn nhiều so với hồi máu tầm thường, vì bạn có thể đưa bản thân quay về ngưỡng ấy nhiều lần. Ở cấp độ tối đa, bạn chỉ cần ghi được 2 điểm kill để nhận tổng lượng HP của mình lên 250.

Nhìn chung, lúc liên kết với Kenta, game thủ sẽ có nhiều thời cơ thu được HP hơn từ kĩ năng của Luqueta.
Joseph
Chiếc khiên của Kenta giữ cho game thủ sinh tồn lúc bị tấn công, ngoài ra, họ vẫn chịu 1 số sát thương. Do ấy, cách tốt nhất để tránh bị giết thịt là đi lại liên tiếp và ném khỏi tiêu chí của kẻ địch. Joseph’s Nutty Movement cung ứng bạn rất nhiều trong việc ấy. Nó có 1 trong những buff vận tốc cao nhất trong trò chơi, 20%.

Điểm yếu của kĩ năng này là bạn có thể cần phải luyện tập 1 chút để làm quen với di chuyển. Kĩ năng của Joseph cũng là 1 trong những kĩ năng thụ động tốt nhất để sử dụng trong Clash Squad, để phòng ngự.
Leon

Kĩ năng của Leon phục hồi HP sau lúc tham dự tranh đấu. Là 1 kĩ năng thụ động, nó có thể liên kết với khá nhiều kĩ năng trong game, từ tầm xa tới tầm gần. Buzzer Beater, 1 kĩ năng thụ động có bản lĩnh hồi máu sau lúc game thủ xoá sổ kẻ thù rất thích hợp với đối tượng Kenta. 

Share

[rule_2_plain]

#Free #Fire #Ob33 #nhân #vật #tốt #nhất #có #thể #kết #hợp #với #Kenta


  • #Free #Fire #Ob33 #nhân #vật #tốt #nhất #có #thể #kết #hợp #với #Kenta
  • Tổng hợp: Vozz
Back to top button