Free Fire OB33: Mẹo giúp game thủ nhận được nhiều headshot nhất

Setup Free Fire này có thể tăng tỉ lệ bắn trúng của bạn.

Ảnh chụp đầu xác thực có thể xoá sổ kẻ địch trong khoảng chưa đầy 1 giây, nhưng mà ảnh chụp thân thể mất nhiều thời kì hơn. Nhưng bắn trúng kẻ địch ko đơn giản tương tự. Nó có thể đơn giản hơn cho game thủ với thiết lập trong trò chơi thích hợp và thực hành nhiều.

Không phải tất cả các kiểu dế yêu đều không giống nhau, thành ra setup Free Fire của bạn nên được điều hành theo các công dụng của nó. Vì thế, phần sau đây sẽ chỉ dẫn bạn thiết lập tuyệt vời nhưng mà bạn cần để tiến hành các bức ảnh chụp xác thực.

Setup hình ảnh

Phần lớn các người chơi ko bận lòng tới các thiết lập hình ảnh. Vì thế game thủ cảm thấy di chuyển chậm và chẳng thể bắn nhanh đối phương vì dung lượng đồ họa ko cho phép. Đặc thù là các thiết bị cấp thấp.

Free Fire OB33: Mẹo giúp game thủ có được những cú headshot tốt nhất 2

HUD

Đối với ảnh chụp đầu, số lượng ngón tay nhưng mà 1 người chơi sử dụng để chơi Free Fire ko quan trọng, nhưng mà kích tấc và địa điểm của nút lửa thực thụ có tính năng.

Free Fire OB33: 3 Mẹo giúp người chơi có được những bức ảnh chụp đầu đẹp nhất

Để có được 1 bức ảnh chụp xác thực lệ thuộc vào việc kéo và sấy khô đúng cách. Bạn càng kéo, bạn càng có nhiều bản lĩnh bị đập vào đầu.

Vì thế, nút lửa nên có kích tấc từ 30 tới 50 và ở địa điểm thấp hơn 1 chút.

Setup độ nhạy

Setup độ nhạy phải là dành đầu tiên bậc nhất của bạn để có ảnh chụp xác thực. Có tổng cộng 6 chỉnh sửa về độ nhạy.

Trong số này, độ nhạy chung vào vai trò quan trọng nhất. Nó có thể nằm trong vòng từ 900 tới 100 đối với các thiết bị tầm trung, nhưng mà phải là 100 đối với các thiết bị cấp thấp.

Free Fire OB33: 4 Mẹo giúp người chơi tận dụng tối đa các ảnh chụp đầu

Độ nhạy của reddot có thể tác động tới trọng điểm và độ giật của súng lúc bắn. Bạn có thể điều chỉnh nó thành 95. Tuy nhiên, những con số từ 85 tới 100 là những con số tốt. Điều này sẽ loại trừ độ giật của súng.

Độ nhạy của ống ngắm 2x và 4x chịu nghĩa vụ cho di chuyển của súng lúc sử dụng ống ngắm. Độ nhạy phải từ 90 tới 100 để chụp ảnh xác thực với ống kính.

Bạn có thể điều chỉnh độ nhạy của súng bắn tỉa từ 65 tới 75 để ngắm bắn tốt hơn khi mà sử dụng súng bắn tỉa khuôn khổ của bạn. Cuối cùng, ảnh tự do ko tác động tới ảnh chụp đầu.

.

Xem thêm về bài viết

Free Fire OB33: Mẹo giúp người chơi thu được nhiều headshot nhất

[rule_3_plain]

Các setup Free Fire này có thể tăng tỉ lệ heashot

1 cú headshot xác thực có thể loại trừ kẻ địch trong khoảng 1 giây, khi mà những cú vào body sẽ mất nhiều thời kì hơn thế. Nhưng để headshot kẻ địch ko đơn giản vậy. Nó có thể đơn giản hơn cho game thủ với setup trong game thích hợp và luyện tập nhiều. 

Vì chẳng hề tất cả các dòng dế yêu đều không giống nhau, nên các setup trong Free Fire phải được điều hành theo bản lĩnh của nó. Do ấy, phần dưới đây sẽ chỉ dẫn người mua có được những setup tuyệt vời thiết yếu để phục vụ những cú headshot xác thực. 

Setup hình ảnh 
Phần lớn người chơi ko ân cần tới setup hình ảnh. Do ấy, game thủ sẽ cảm thấy di chuyển chậm và chẳng thể headshot được kẻ địch 1 cách mau chóng vì dung lượng đồ hoạ ko cho phép. Đặc thù là các thiết bị cấp thấp. 

HUD 
Riêng với headshot, người chơi sử dụng bao lăm ngón tay để chơi Free Fire ko quan trọng, nhưng mà kích tấc và địa điểm của nút bắn thực thụ sẽ tác động tới nó.

Để có được những cú headshot xác thực, tất cả chỉ dựa vào cách kéo và sấy đúng cách. Nó được kéo càng nhiều, tỉ lệ bắn trúng đầu càng cao.
Do ấy, kích tấc của nút bắn nên nằm trong vòng từ 30 tới 50, khi mà địa điểm của nó phải thấp hơn 1 chút.

Setup độ nhạy
Setup độ nhạy nên được dành đầu tiên nhiều nhất để có những cú headshot xác thực. Có tổng cộng 6 chỉnh sửa trong độ nhạy.
Trong số ấy, độ nhạy chung vào vai trò quan trọng nhất. Đối với các thiết bị tầm trung, nó có thể nằm trong vòng 900 tới 100, nhưng mà đối với những thiết bị cấp thấp, nó cần phải ở mức 100. 

Độ nhạy reddot có thể tác động tới tâm và độ giật của súng lúc bắn. Nó có thể được điều chỉnh ở mức 95. Nhưng bất cứ số nào nằm giữa khoảng 85 tới 100 đều là 1 con số thích hợp. Điều ấy giúp loại trừ độ giật của súng. 
Độ nhạy của scope 2x và 4x chịu nghĩa vụ cho sự di chuyển của súng lúc sử dụng scope. Để tiến hành headshot lúc dùng scope, độ nhạy cần nằm ở khoảng 90 tới 100. 
Độ nhạy của súng bắn tỉa có thể được điều chỉnh giữa 65 và 75 để nhắm chỉ tiêu tốt hơn khi mà sử dụng súng bắn tỉa có scope. Cuối cùng, Free-look ko tác động tới headshot. 

 

Share

[rule_2_plain]

#Free #Fire #OB33 #Mẹo #giúp #game #thủ #nhận #được #nhiều #headshot #nhất


  • #Free #Fire #OB33 #Mẹo #giúp #game #thủ #nhận #được #nhiều #headshot #nhất
  • Tổng hợp: Vozz
Back to top button