Game

G2 Perkz muốn phá giấc ngủ của FPX Doinb trước thềm chung kết CKTG 2019


Tuy nhiên, ý định của Perkz đã bất thành khi mà Doinb cũng “lầy lội” không kém gì các tuyển thủ của G2.

Không biết vô tình hãy hữu ý mà BTC lại sắp xếp 2 ngôi sao của G2 và FPX là Perkz và Doinb phòng nghỉ ngay cạnh nhau. Và thế là, Xạ thủ của G2 lại nảy ra ý định “quấy rối” Doinb bằng cách gõ cửa tuyển thủ đường giữa của FPX suốt cả đêm!

Ý định của Perkz không khỏi khiến người hâm mộ phải phì cười trước sự tếu táo của anh. Chúng ta cũng không còn xa lạ gì với những pha tấu hài của “Rạp xiếc trung ương G2 Esports” cả trong và ngoài game, và cách đáp trả của Doinb cũng thực sự thú vị.

Đáp lại status của Perkz, Doinb cũng nhanh chóng chia sẻ trên Twitter: “Tất cả Fan Trung Quốc đều biết tui sẽ thức khuya đế stream và quẩy xuyên đêm nhé.”

Doinb cho thấy mình cũng lầy lội không kém đối thủ của mình

Có vẻ như “kế hoạch” của Perkz đã hoàn toàn phá sản, và G2 Esports đã tìm được cho mình một đối thủ xứng tầm, không chỉ ở mặt thực lực mà còn ở khả năng tấu hài! Sau khi Perkz và Doinb đăng status của mình trên Twitter, LEC cũng nhanh chóng đăng lên một video thú vị khi kết hợp điệu nhảy của Doinb với màn đánh guitar của Perkz kèm theo dòng chữ: “Tất cả mọi người đều nghĩ G2 và FPX đang luyện tập cho trận chung kết, nhưng thực tế là…”

G2 Perkz muốn phá giấc ngủ của FPX Doinb trước thềm chung kết CKTG 2019
Màn biểu diễn kết hợp giữa Perkz và Doinb

Vào 19h00 ngày chủ nhật tuần này, G2 vs FPX sẽ cùng quyết đấu với nhau trong trận chung kết CKTG 2019. Và Perkz cùng Doinb sẽ là niềm hy vọng lớn của 2 đội trong trận đấu lớn nhất trong năm của tựa game LMHT này. Cả G2 và FPX đều là 2 đội tuyển có lối chơi rất hổ báo và dữ dội, hứa hẹn sẽ cống hiến một trận đấu hết sức thú vị và khán giả cho các khán giả trong dịp cuối tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button