Game Offline

Game Friday The 13th sẽ ra mắt vào tháng 5, mục chơi đơn xuất hiện sau

Những người từng hâm mộ kẻ giết người hàng loạt Jason Vorrhees sẽ có cơ hội “trở thành” nạn nhân của hắn hoặc … chính hắn trong tựa game Friday the 13th vào tháng 5 này

Sau khi bị trì hoãn sang năm 2017, tựa game Friday the 13th được góp vốn trên Kickstarter cuối cùng đã có thời điểm ra mắt. Theo như công bố, Friday the 13th: The Game sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 5 trên PC, PS4 và Xbox One dưới dạng phiên bản điện tử (Dùng key để kích hoạt game) với giá 40 đô-la. 

Khi ra mắt, game chỉ bao gồm mục multiplayer với chế độ 1v7, trong đó 7 người vào vai các hướng đạo sinh cố gắng sống sót trước kẻ sát nhân đeo mặt nạ Jason Vorrhees do một người khác điều khiển. Có tổng cộng 3 bản đồ trong game, bao gồm Camp Crystal Lake, Higgins Haven và Packanack Lodge. Chế độ chơi đơn của game sẽ được bổ sung vào dưới dạng cập nhật miễn phí trong mùa hè này.

Một đoạn trailer mới của game cũng được ra mắt, giới thiệu một số hình thức kết liễu tàn độc của Jason và những địa điểm người chơi có thể khám phá. Game được thực hiện bởi Gun Media và IIIfonic.

Game Friday The 13th sẽ ra mắt vào tháng 5, mục chơi đơn xuất hiện sau 2

Theo Gamespot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button