Game MobileHack

Game thủ Liên Quân Mobile ức chế trước nạn Hack Lag tại rank xếp hạng

Tường chừng chỉ là lời đồn đại, tuy nhiên tình trạng Hack Lag/Hack Disconnect ngày càng rõ ràng hơn trong Liên Quân Mobile, đặc biệt ở các rank xếp hạng Cao Thủ và Thách Đấu trong thời gian gần đây.

Trong những ngày gần đây, tình hình đấu xếp hạng (rank) trong Liên Quân Mobile bỗng nhiên trở nên náo loạn bởi rất nhiều trận đấu ở rank Cao Thủ hay Thách Đấu cũng chỉ kết thúc trong 3 – 4 phút, bởi hầu hết những team nhận kết quả thua trong các trận đấu này đều bị đứt kết nối dẫn tới thua trận. Theo tìm hiểu, sở dĩ tình trạng này xảy ra là bởi các chương trình hack lag/hack disconnect đã lan rộng trong cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile.

Game thủ Liên Quân Mobile ức chế trước nạn Hack Lag tại rank xếp hạng 2

Hack lag/Hack disconnect là một hình thức gian lận bằng chương trình đi kèm khi khởi động game, khiến một số game thủ đối phương bị mất kết nối ngay khi vừa mới vào trận đấu. Những nạn nhân sau khi không thể thi đấu tiếp được sẽ buộc phải thoát ra rồi đăng nhập trở lại.

Game thủ Liên Quân Mobile ức chế trước nạn Hack Lag tại rank xếp hạng 3

Thông thường khi đăng nhập lại vào game, các game thủ xấu số sẽ bị “đơ máy”, treo nhân vật trong một khoảng thời gian. Hoặc thậm chí cho dù có hoạt động được bình thường, thì trong thời gian bị đứt kết nối thì các hacker xấu tính cũng đã gần như dọn sạch dàn trụ bảo vệ nhà chính.

Game thủ Liên Quân Mobile ức chế trước nạn Hack Lag tại rank xếp hạng 4

Đương nhiên, trong quãng thời gian làm đứt kết nối những người chơi khác, các hacker sẽ tập trung để đẩy trụ, phá nhà, nhằm kết thúc nhanh trận đấu mà không gặp phản kháng. Kết hợp với phép bổ trợ Cấm Trụ (vô hiệu hóa công trình một khoảng thời gian), các hacker dễ dàng kết thúc trận đấu chỉ trong vòng 3 đến 4 phút, bất kể đó là rank Cao Thủ hay Thách Đấu.

Game thủ Liên Quân Mobile ức chế trước nạn Hack Lag tại rank xếp hạng 5

Với việc sử dụng hack lag/hack disconnect, các hacker/game thủ xấu tính cực kỳ dễ dàng đạt tới mốc cả chục trận thắng chỉ trong khoảng 1 giờ đồng hồ “giải trí nhẹ nhàng”, thậm chí không cần phải tiêu diệt mạng nào cũng đã có được chiến thắng. Có thể nói rằng, hack lag đang tàn phá hệ thống đấu hạng của Liên Quân Mobile, hi vọng rằng đội ngũ vận hành trò chơi sẽ sớm có được những đối sách hợp lý nhằm ngăn chặn tình trạng này.

Theo thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button