Công Nghệ

Giá Bitcoin giảm mà không có sự phá vỡ, xuống dưới 50.000 đô la lần đầu tiên

Vào ngày 23 tháng 4, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác bị lỗ nặng do lo ngại rằng kế hoạch tăng thuế thu nhập vốn của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden sẽ hạn chế đầu tư vào tài sản kỹ thuật số.

Vụ mua bán diễn ra sau khi có thông tin cho rằng chính quyền của Tổng thống Biden đang có kế hoạch thay đổi một loạt luật thuế của Mỹ, bao gồm kế hoạch tăng gần gấp đôi thuế tài sản đối với những người có thu nhập trên 1 triệu USD lên 39,6%.

Bitcoin đã giảm 7%, tương đương 48.176 đô la, xuống dưới 50.000 đô la lần đầu tiên kể từ đầu tháng 3, trong khi các đối thủ thấp hơn của nó là Ether và XRP giảm khoảng 10%.

Bitcoin dự kiến ​​sẽ giảm 15% trong tuần này, nhưng đã tăng 65% kể từ đầu năm. Ether đã tăng lên 2.645,97 đô la và giảm hơn 10% xuống còn 2.107 đô la chỉ trong một ngày.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch và nhà phân tích cho rằng sự sụt giảm có thể chỉ là tạm thời vì mọi người ngày càng chấp nhận tiền điện tử như tài sản hợp pháp.

Coinbase (COIN.O), một sàn giao dịch tiền điện tử, cũng giảm 5% trong giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ xuống 278 đô la, mức thấp nhất kể từ khi niêm yết vào đầu tháng này. Việc niêm yết đã đẩy giá Bitcoin lên 65.000 USD và ngày hôm sau nó đã giảm 25%.

Neil Wilson, Nhà phân tích thị trường trưởng tại Markets.com, cho biết “Việc niêm yết trên Coinbase có thể là động lực thúc đẩy giá Bitcoin chạm mức cao nhất mọi thời đại.

Bạn có thể nhận cập nhật giá Bitcoin hàng ngày tại đây.

  • Ngày 23 tháng 4 năm 2021 Giá Bitcoin hôm nay, Giá Bitcoin được cập nhật liên tục

.

Back to top button
You cannot copy content of this page