Gia Cát Lượng, Chu Du, Triệu Vân – những chiến lược gia xuất chúng ở mobile game Tân Ngọa Long

Ngoài các đại tướng quân Lữ Bố, Tào Tháo hào hoa, Quan Vũ rạng ngời trong mọi trận đấu, game mobile Tân Ngọa Long còn có sự góp mặt của Gia Cát Lượng – Khổng Minh, Chu Du và Gia Cát Lượng. Triệu Vân – Triệu Tử Long.

Gia Cát Lượng – chiến lược gia tài 3 của Thục Hán

Sở hữu các chỉ số sức mạnh của Lực lượng 256 Quân, 96 Chỉ huy, 53 Điện và 100 Trí, các tướng soái lừng lẫy của Thục Quốc được rất nhiều game thủ muốn sở hữu.

Gia Cát Lượng thuộc hệ thống binh quyền và sở hữu 2 bộ phận: Quan Vân và Bộ binh. Vị tướng thần thánh này ghi điểm với game thủ SLG bằng kĩ năng đấu tranh Đông Phong. [Sách] Gây thiệt hại về mặt chiến thuật và có tính năng hạ thấp ý thức của toàn thể quân đội kẻ địch. 100 điểm mưu lược của Gia Cát Lượng sẽ làm rúng động biết bao đối phương trước những mưu mẹo bất thần, khó lường của vị tướng quân kiệt xuất khi bấy giờ là Thạch Hán.

Chu Du – Tướng quân Shin thông thuộc luật âm thanh

Là 1 tướng tài có tướng mạo “thần sầu”, khí chất ngời ngời, Chu Du thời nhà Ngô thuộc tuổi Mậu Thân và thông thuộc mọi việc trong người đời thời bấy giờ. Có thể thấy ông và Gia Cát Lượng là 9 người 10 mối, nên mới có câu “Trời sinh ra Du, trời sinh ra Rồng sao vẫn vậy”. Nhưng trong game mobile Tân Ngọa Long, cả Du và Lương đều có “sân chơi” riêng.

Giao diện người dùng đồ họa

Chu Du làm chủ quân Văn và 02 quân Thương binh. Nhân vật này có chỉ số sức mạnh là 250 – Quân đội, 98 – Chỉ huy, 72 – Võ thuật, 97 – Trí tuệ và Kĩ năng đấu tranh Binh lửa. [Sách] Gây sát thương chiến thuật cho tất cả đối phương và cùng lúc có tính năng gây ra tình trạng thiêu cháy cho đối phương. Đội được sẵn sàng chuẩn bị để ‘tan rã hoặc chia tách’ nếu chẳng may bị trúng đòn của Chudu.

Triệu Vân – văn võ song toàn

Ngoài ra, công thần nhà Thục là Triệu Vân thuộc hàng đi đầu, sở hữu 02 kỵ binh và 1 trung binh. Ở mọi chiến trận, người ta luôn thấy tướng Joe Vanguard xoá sổ đối phương.

Giao diện người dùng đồ họa, mô tả trang web được tạo tự động

Trong Tân Ngọa Long, Triệu Vân là 1 trong những thần tướng có chỉ số sức mạnh cao. Đặc trưng, vị danh tướng này có các quyền 262-Quân, 88-Chỉ-huy và 97-Điện 78-Trị. Nó cũng khiến đối phương sợ hãi với kĩ năng đấu tranh đập rồng của bạn. [Chiến] Gây sát thương chiến thuật theo đường thẳng lên đối thủ (đối thủ có sĩ khí càng cao thì sát thương càng nhiều), hiệu ứng Anh Dũng và Bản Thân hồi phục nhuệ khí. Đây là vị tướng thần bất khả bại trận của đội hình tấn công.

Cộng với 06 danh tướng Quan Vũ, Tào Tháo, Lữ Bố, Gia Cát Lượng, Chu Du và Triệu Vân, Tần Ngạo Long còn hàng trăm vị tướng tài 3 khác đáng sở hữu trong cuộc chiến. Mỗi vị tướng đều có những sức mạnh không giống nhau và đem đến những sự liên kết phệ bé không giống nhau, tạo ra nhiều loại quân và cách thức đấu tranh. Đây là điều khiến cho 1 trong số ít game chiến thuật phát triển thành nổi trội, cùng lúc cũng là điều hấp dẫn và giữ chân những người ham mê dòng game chiến thuật.

Ảnh có mô tả dòng thời gian được tạo tự động

Game mobile Tân Ngọa Long đã chính thức ra mắt trên hệ quản lý iOS và Android vào ngày 31/03 gần đây, NPH VNG chờ đợi sẽ đem đến 1 tựa game chiến thuật thời kì thực đúng chuẩn cho người chơi Việt.

.

Xem thêm về bài viết

Gia Cát Lượng, Chu Du, Triệu Vân – những chiến lược gia xuất chúng ở mobile game Tân Ngọa Long

[rule_3_plain]

Kế bên các Thần tướng Lữ Bố thiện chiến, Tào Tháo hùng dũng, Quan Vũ xuất thần trong mọi trận đấu thì mobile game Tân Ngọa Long còn hấp dẫn fan cuồng SLG bằng các thiên tài kiệt xuất Gia Cát – Khổng Minh, Chu Du và Triệu Vân – Triệu Tử Long.

Gia Cát Lượng – chiến lược gia lớn lao của nhà Thục Hán
Sở hữu các chỉ số sức mạnh 256-Binh lực, 96-Chỉ huy, 53-Võ lực và 100-Trí lực, bậc thần tướng xuất chúng của Thục quốc khiến bao game thủ khao khát sở hữu.

Gia Cát Lượng thuộc hệ Quân sư, sở hữu 02 binh chủng Quan văn và Bộ binh. Thần tướng này ghi điểm với game thủ SLG bằng kĩ năng đấu tranh Đông Phong [Sách] có tính năng gây sát thương mưu lược và giảm sĩ khí toàn thể quân thù, riêng với bản thân nhận tình trạng Nguyệt Hồn còn phe ta thì toàn quân tăng sĩ khí. 100 đểm Trí lực của Gia Cát tiên sinh kiên cố sẽ khiến bao đối thủ động dao bởi chiến thuật bất thần, khó lường từ vựng tướng tham vấn xuất chúng của nhà Thục Hán thời đại bấy giờ.

Chu Du – thần tướng thông thuộc âm luật
Là vị tướng tài có bề ngoài “trẹo ca”, khí chất ngời ngời, Chu Du nhà Ngô thuộc hệ Mưu thần, thông thuộc mọi sự trong người đời thời đấy. Có thể xem ông và Gia Cát Lượng là kẻ 9 người 10, thành ra tục truyền mới có câu “Trời đã sinh Du sao còn sinh Lượng”. Tuy nhiên, trong mobile game Tân Ngọa Long thì cả Du và Lượng đều có “đất diễn” của chính mình.

Chu Du sở hữu 02 binh chủng Quan văn và Thương binh. Nhân vật này có chỉ số sức mạnh 250-Binh lực, 98-Chỉ huy, 72-Võ lực, 97-Trí lực cùng kĩ năng đấu tranh Binh Hỏa [Sách] có tính năng gây sát thương mưu lược cho toàn thể quân thù, cùng lúc làm đối thủ phải chịu tình trạng Thiêu Đốt. Quả thực rất đáng sợ, nếu chẳng may trúng đòn của Chu Du thì đội hình xác định là “tan đàn, xẻ nghé”.    

Triệu Vân – văn võ toàn tài
Cũng là 1 công thần khai quốc nhà Thục, Triệu Vân thuộc hệ Tiên phong, sở hữu 02 binh chủng Kỵ binh, Thương binh. Trên mọi chiến trận, người ta luôn thấy Triệu tướng quân đi đầu xoá sổ đối thủ.

Trong Tân Ngọa Long, Triệu Vân là 1 trong số những thần tướng có chỉ số sức mạnh cao, chi tiết, danh tướng này có 262-Binh lực, 88-Chỉ huy, 97-Võ lực 78-Trí lực. Ông cũng khiến kẻ địch sợ hãi bởi kĩ năng đấu tranh Long Đảm [Chiến] gây sát thương chiến pháp trên đường thẳng lên quân thù (sĩ khí địch càng cao thì sát thương gây nên càng cao), bản thân nhận hiệu quả Anh Dũng và tự thân hồi sĩ khí. Đây là thần tướng bách chiến bách thắng trong các trận hình tấn công.

Cộng với 06 thần tướng Quan Vũ, Tào Tháo, Lữ Bố, Gia Cát Lượng, Chu Du và Triệu Vân thì Tân Ngọa Long còn hàng trăm tướng tài khác cũng đáng sở hữu trong các trận hình thi đấu. Mỗi tướng có 1 sức mạnh không giống nhau và sẽ mang đến nhiều sự liên kết trận hình không giống nhau, tạo sự nhiều chủng loại trong binh chủng cũng như phương thức đấu tranh. Đây chính là điểm nổi bật nhưng mà ít có tựa game chiến thuật nào có được và nó cũng là nhân tố hấp dẫn, giữ chân fan cuồng dòng game chiến thuật. 

Mobile game Tân Ngọa Long chính thức ra mắt trên cả 2 hệ quản lý iOS và Android vào 31/3, NPH VNG hy vọng sẽ mang đến 1 tựa game đúng chuẩn chiến thuật thời kì thực dành cho người chơi Việt.

Share

[rule_2_plain]

#Gia #Cát #Lượng #Chu #Triệu #Vân #những #chiến #lược #gia #xuất #chúng #ở #mobile #game #Tân #Ngọa #Long


  • #Gia #Cát #Lượng #Chu #Triệu #Vân #những #chiến #lược #gia #xuất #chúng #ở #mobile #game #Tân #Ngọa #Long
  • Tổng hợp: Vozz
Back to top button