Giáo Dục

Giải bài tập trang 149 SGK toán 4 (luyện tập chung)

Với giải bài tập trang 149 SGK toán 4 (luyện tập chung), Luyện tập chung trình bày rõ ràng, khoa học chi tiết từng bước giúp các em học sinh dễ dàng củng cố kiến thức cũng như nắm vững được cách làm bài tìm hai số khi biết tổng và tỉ số của hai số.

giai bai tap toan 4 trang 149 sgk luyen tap chung

giai bai tap toan 4 trang 149 sgk luyen tap chung

Trong chương trình học môn Toán 4 phần Giải Toán 4 trang 53, 54 là một trong những nội dung rất quan trọng mà các em cần quan tâm và trau dồi để nâng cao kỹ năng giải Toán 4 của mình.

Chi tiết nội dung phần Giải Toán 4 trang 48 đã được hướng dẫn đầy đủ để các em tham khảo và chuẩn bị nhằm ôn luyện môn Toán 4 tốt hơn.

Với giải bài tập Toán 4 trang 149 SGK, Luyện tập chung, các em học sinh sẽ ôn lại được kiến thức về tổng hai số và tỉ số của hai số cũng như tham khảo được cách giải bài toán tìm hai số khi biết tổng số và tỉ số của hai số từ bài số 1 tới bài số 5: bài 1 cho hai số viết tỉ số của hai số đó, bài toán số 2 yêu cầu điền vào ô trống số lớn, số bé khi biết tổng và tỉ số của số lớn và số bé đó, bài 3 đưa ra tổng và tỉ số của hai số đó yêu cầu tìm hai số, bài 4 và bài 5 yêu cầu tìm chiều dài và chiều rộng khi biết nửa chu vi của hình chữ nhật và tỉ số chiều rộng và chiều dài. Thông qua đó, các em học sinh dễ dàng làm bài tập liên quan tới tìm hai số khi biết được tổng và tỉ số của hai số đó.

Sau phần hướng giải bài tập Toán 4 trang 149 SGK, Luyện tập chung, mời các em học sinh tham khảo thêm phần hướng dẫn giải bài tập Toán 4 trang 149 (tiếp theo) để củng cố kiến thức hơn nữa về phần tìm số khi biết tổng và biết hiệu

Trên đây là phần Giải bài tập trang 150, 151 SGK Toán 4 trong mục giải bài tập toán lớp 4. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 149 SGK toán 4 (luyện tập) đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 151 SGK toán 4 để học tốt môn Toán lớp 4 hơn.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button