Cuộc Sống

Giáo điều và cái kết chống lại con chuột đầy hài hước.

Mới đây trên một dịch vụ mạng xã hội (SNS) đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh một con chuột đối đầu với chó và mèo khiến nhiều người bất ngờ.

Bất ngờ thấy chuột xuất hiện trong nhà, chó mèo liền chạy ra đuổi kẻ đột nhập. Tuy nhiên, con chuột không sợ hãi bỏ chạy và bắt đầu tấn công hai kẻ thù tự nhiên là con mèo và con chó. Điều này gây ngạc nhiên cho cả chủ nhân và vật nuôi.

Trong màn đổ máu của lũ chuột, con mèo gần như chết cóng đứng yên nhìn, con chó hoảng sợ trong phút chốc. Thay vì tấn công con chuột, con chó sủa và chạy vào đối thủ của nó. Các phương pháp tấn công và đe dọa của con chó không thể khiến con chuột sợ hãi. Đôi khi một con chuột nhảy lên và chạy đến làm con chó giật mình.

Trong khi các cuộc chiến giữa chó và chuột luôn là một cuộc giằng co, mèo con chỉ dám đứng từ xa quan sát và không hỗ trợ bạn tình.

Người chủ, người chứng kiến ​​sự yếu ớt của hai con vật cưng và sự hung hãn của con chuột, không khỏi ngán ngẩm và kinh ngạc. Thậm chí, chủ nhà còn phải thốt lên: “Con chuột gì mà hung dữ vậy, quỷ dữ vậy”.

Chuột, chó và mèo sẽ chiến thắng bên nào trong cuộc chiến này?

  • Tưởng là con mồi nhưng nào ngờ chuột bạch sẽ ‘lật ngược thế cờ’ và giết chết con rắn hổ mang.

.

Back to top button