Công Nghệ

Gmail mới sẽ có sẵn cho tất cả người dùng vào tháng 7 năm sau.

Ngay từ đầu, Google đã nói rõ rằng chỉ là vấn đề thời gian và sớm hay muộn thiết kế Gmail mới sẽ có sẵn cho tất cả người dùng. Và khi gã khổng lồ tìm kiếm gần đây thông báo vào tháng 7 rằng Gmail mới sẽ có sẵn cho tất cả người dùng, người dùng sẽ biết khi nào Gmail mới sẽ đến.

Gã khổng lồ tìm kiếm hứa hẹn một thiết kế Gmail mới sẽ có sẵn cho tất cả người dùng vào tháng Bảy. Quản trị viên G Suite sẽ có tùy chọn cho phép người dùng sớm cập nhật lên Gmail mới, nếu không người dùng sẽ phải đợi thêm 4 tuần nữa. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm Gmail mới trong hộp thư đến của mình bằng cách làm theo các bước sau: Cập nhật Gmail mới ở đây.

Gmail mới sẽ có sẵn cho tất cả người dùng vào tháng 7 năm sau.

Để tìm hiểu những ưu và nhược điểm của Gmail mới so với Gmail cũ, hãy xem bài viết đó. Gmail cũ so với Gmail mới ở đây.

Google cũng lưu ý rằng công ty sẽ tự động chuyển người dùng sang Gmail mới khoảng tám tuần sau khi Google chính thức ra mắt Gmail mới. Người dùng vẫn có tùy chọn từ chối sử dụng trong 4 tuần, sau đó họ sẽ buộc phải chuyển sang phiên bản mới mà không có tùy chọn hoàn nguyên về phiên bản trước đó.

Lịch trình di chuyển Gmail mới cho thấy rằng Google không muốn lãng phí thời gian hoặc chia nhỏ cơ sở người dùng của mình. Một điều mà người dùng chắc chắn nên làm là Sử dụng Gmail mới của bạn Ngay trước khi kết thúc năm 2018.

Bạn có thể đăng ký Gmail ngay hôm nay để tận dụng nhiều dịch vụ hữu ích mà Google cung cấp và bạn cũng có thể đăng ký Gmail trực tuyến ngay hôm nay như một công cụ trao đổi công việc, học tập và nhiều tài khoản.


Để giúp người dùng lướt web và tìm được sản phẩm với giá hợp lý nhất, Avast ra mắt tiện ích mở rộng trình duyệt Edge Tên là SafePrice. Tiện ích này cũng có sẵn cho Chrome, cùng với khả năng truy xuất giá sản phẩm thấp nhất từ ​​các trang web mua sắm trực tuyến uy tín.

.

Back to top button
You cannot copy content of this page