Game Offline

God of War: Khi cha con Kratos cùng hợp lực chiến đấu

Đến với tựa game God of War mới dành cho PS4, á thần Kratos sẽ không còn hành động đơn độc nữa mà có thêm sự trợ giúp của con trai Atreus, với những màn hành động “song kiếm hợp bích” đầy mãn nhãn, theo lời hãng phát triển cho biết

Không có gì phải nghi ngờ khi tựa game God of War sắp ra mắt độc quyền trên PS4 của Santa Monica Studio dễ dàng trở thành một trong những tựa game độc quyền được mong đợi nhất. Và hãng phát triển nay đã tiết lộ một tính năng lối chơi mới dường như chỉ khiến người hâm mộ thêm hứng thú. Theo lời nhà tiếp thị sản xuất của hãng, ông Aaron Kaufman, Kratos và con trai Atreus sẽ chia sẻ một số nét tương đồng trên chiến trường, cũng như cả hai sẽ có những yếu tố chiến đấu dựa vào nhau. Điều này được tiết lộ nhiều trong cuộc phỏng vấn trên số báo gần đây nhất của tạp chí PlayStation UK, trong đó Kaufman mô tả một phân cảnh nhất định khi Kratos và con trai phối hợp hạ gục kẻ thù với những bước di chuyển độc đáo. Ông đảm bảo với người hâm mộ khả năng mà anh giải thích chỉ là một ví dụ trong số rất nhiều kĩ năng có thể sử dụng với Kratos Atreus trong chiến đấu.


Atreus sẽ hỗ trợ hết sức mình cho cha Kratos trong chiến đấu

“Có một bước di chuyển rất tuyệt khi cậu ta (Atreus) nhảy lên lưng kẻ thù và bạn nhấn nút Square, dành cho cậu con trai, và cậu ta sẽ nhảy vòng ra sau lưng kẻ thù, bắt đầu bắn tên, sau đó bạn (Kratos) có thể ném rìu. Và đó chỉ là một ví dụ cho tính năng động giữa Kratos và cậu ta.” Ông nói. Mặc dù hệ thống chiến đấu năng động giữa Kratos Atreus không được trình bày đầy đủ trong đoạn trailer “Be a Warrior” của God of War trình chiếu tại E3 2017, cảnh quay đã cung cấp một cái nhìn thoáng qua về một tình huống cụ thể, trong đó con trai của Bóng ma Sparta nằm trên lưng kẻ thù để trượt xuống sau khi cha cậu tấn công kẻ thù. Trong lúc trên không trung, Atreus đã tiếp nối cú đánh của Kratos bằng cách bắn một mũi tên gây choáng vào đối thủ, bổ sung thêm sát thương cho cuộc tấn công.

Với sự góp mặt của Atreus, Kratos không còn đơn độc trong tựa game mới
Với sự góp mặt của Atreus, Kratos không còn đơn độc trong tựa game mới

Xem xét mọi thứ, nội dung “làm việc nhóm” này giữa Kratos Atreus đóng vai trò như một minh họa khác cho cách mà Santa Monica Studio hướng đến việc giúp tựa game God of War độc quyền PS4 nổi bật hơn giữa những phiên bản tiền nhiệm như một phần mới được phát triển và tinh tế hơn trong seri God of War. Ngoài thành phần lối chơi mới, hãng phát triển cũng lên kế hoạch loại bỏ những đoạn camera cut và các quick-time event, nhằm giúp mang lại cảm giác mới mẻ cho thương hiệu nổi tiếng này. God of War dự kiến ra mắt đầu năm 2018 trên PS4.

Hãy cùng chờ đón chuyến hành trình của hai cha con Kratos - Atreus
Hãy cùng chờ đón chuyến hành trình của hai cha con Kratos – Atreus

Theo Gamerant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button