Công Nghệ

Google mở rộng tính năng tìm kiếm tiện lợi để người dùng theo dõi lịch thi đấu các trận đấu tại World Cup.

Chỉ còn vài ngày nữa là Giải bóng đá vô địch thế giới Nga 2018 chính thức khởi tranh. Gã khổng lồ tìm kiếm Google cũng đang có ý định mở rộng chức năng tìm kiếm để bạn có thể tra lịch thi đấu World Cup 2018 năm nay.

Google mở rộng tính năng tìm kiếm thân thiện với người dùng Lịch thi đấu World Cup 2018. Vì vậy, khi người dùng tìm kiếm trên Google về đội yêu thích của họ và lịch thi đấu, tìm kiếm của Google sẽ hiển thị đầy đủ thông tin chi tiết bao gồm ngày và giờ trận đấu, đội hình trận đấu, v.v.

Google mở rộng tính năng tìm kiếm tiện lợi để người dùng theo dõi lịch thi đấu các trận đấu tại World Cup.

Cũng đã thêm tìm kiếm google Tóm tắt video Trong vòng 30 phút từ các đài truyền hình World Cup được chọn, tóm tắt bàn thắng, các trận đấu nổi bật cho người dùng. Trong mỗi trận đấu, Google thông báo cho người dùng: xem trực tiếp hoặc Theo dõi hình ảnh trực tiếp, thống kê mục tiêu,….

Nếu bạn không thể xem toàn bộ kết quả phù hợp, bạn có thể ghim nó vào thiết bị di động hoặc màn hình ứng dụng của mình. google cho android Để theo dõi kết quả mục tiêu trong khi chuyển đổi giữa các ứng dụng

Ngoài những thay đổi của Ứng dụng Google ở ​​trên, gã khổng lồ tìm kiếm còn bổ sung những thay đổi mới cho Google Tin tức, bao gồm khả năng cho người dùng xem điểm số, kết quả và lịch thi đấu trực tuyến.

Người dùng cũng có thể xem các trận đấu hay nhất ngay trên YouTube và Google News. Tính năng này khả dụng cho người dùng ở Mỹ, Đức, Pháp, Anh, Brazil, Mexico, Argentina, Peru và Colombia.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách phát trực tiếp World Cup 2018 về máy tính, điện thoại di động. Cách xem trực tiếp World Cup 2018 ở đây.


Adobe Flash Player được đánh giá là tiện ích có nhiều lỗ hổng và các nhà phát triển Adobe đã tung ra nhiều bản cập nhật để đảm bảo an toàn cho người dùng. Gần đây, Adobe phát hành Flash Player 30.0.0.113 Bản vá lỗ hổng zero-day thứ hai trong năm là CVE-2018-5002. Nhanh chóng cập nhật Adobe Flash Player để vá lỗ hổng.

.

Back to top button