Google Photos sẽ có khả năng tự động tạo ra những bức ảnh điện ảnh 3D ảo diệu.

Google vừa thông báo rằng họ sẽ thêm một số tính năng thú vị vào dịch vụ ảnh của mình. Được gọi là chụp ảnh điện ảnh, tính năng mới này tự động tạo hiệu ứng 3D trên ảnh của bạn.

Ảnh giống như phim xuất hiện trong phần Ký ức của ứng dụng Ảnh. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì vì ứng dụng sẽ tự động tạo ra hình ảnh điện ảnh và hiển thị nó trong các điểm nổi bật phía trên lưới ảnh.

Tính năng mới này cho phép bạn hồi tưởng lại những kỷ niệm của mình một cách thú vị và nhập vai nhất. Nó sử dụng các kỹ thuật máy học để dự đoán độ sâu của hình ảnh và tạo hiệu ứng 3D cho cảnh.

Nó cũng có thể hoạt động với những bức ảnh không có thông tin độ sâu từ máy ảnh. Cuối cùng, nó tạo ra một hiệu ứng cuộn mượt mà, giống như bạn sẽ thấy trong một bộ phim.

Google cho biết tính năng mới sẽ được thêm vào Photos vào tháng tới. Bạn có thể chia sẻ ảnh điện ảnh của mình dưới dạng video với mọi người.

Google Photos sẽ có thể biến ảnh 2D thành ảnh 3D.

Ngoài những tính năng mới, Photos được bổ sung thiết kế ảnh ghép mới, bố cục phong phú, nghệ thuật hơn. AI cũng được sử dụng để tạo ra màu sắc hài hòa hơn, các chi tiết nổi bật hơn.

Memories hiển thị ảnh của những người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn cũng như các hoạt động và đồ vật yêu thích của bạn. Bạn cũng có thể ẩn hình ảnh về các sự kiện buồn hoặc hình ảnh của những người bạn không thích nữa.

Back to top button