Thủ Thuật

Gửi sticker chúc Tết trên Zalo, gửi icon Táo Quân chúc Tết trên Zalo

Tết 2020 Canh tý đang đến rất gần và bên cạnh những lời chúc năm mới 2020 đầy ý nghĩa, các bạn trẻ có thể gửi sticker chúc Tết trên Zalo, thậm chí trước tết là sticker Táo Quân trên Zalo để chúc tụng bạn bè và chia sẻ những khoảnh khắc, câu chuyện mới trước và trong đầu năm Canh tý 2020

Trong không khí của những ngày cuối năm, và chuẩn bị đón tết Canh tý 2020, nhiều người thường bận rộn với những việc sắm sửa Tết, và cũng không quên tìm cho mình những lời chúc Tết 2020, lời chúc năm mới 2020 hay và thú vị nhất dành cho người thân, bạn bè và những người họ hàng.

gui tin nhan chuc Tet bang sticker tren Zalo

Gửi tin nhắn chúc Tết bằng sticker trên Zalo, gửi sticker chúc Tết trên Zalo để Tết thêm rộn ràng

Với các bạn trẻ hay dùng Facebook, Zalo, Viber, Skype, họ còn có thêm một cách để gửi đi những lời chúc Tết hay, câu chúc Tết hay, thú vị, hài hước và bá đạo để gửi tới bạn bè. Cũng trên Viber, Zalo, người dùng hiện có thể gửi sticker chúc Tết trên Zalo để gây bất ngờ cho người nhận. Trong hướng dẫn gửi sticker chúc Tết trên Zalo này, Taimienphi.vn hy vọng sẽ giúp bạn một tay trong việc gửi đi những lời chúc Tết 2020 tuyệt vời và ấm áp nhất tới mọi người.

Gửi sticker chúc Tết trên Zalo, gửi sticker Táo Quân chúc Tết trên Zalo

Bước 1: Đăng nhập vào Zalo, tại trang chính trên Zalo, các bạn nhấn vào mục Menu (ba dấu chấm) > click chọn mục Sticker để truy cập vào kho sticker trên Zalo.

gui tin nhan chuc tet voi sticker tren zalo

Gửi sticker chúc Tết trên Zalo đầy màu sắc

Tại đây, các bạn có thể tìm thấy rất nhiều bộ sticker Tết đặc sắc để gửi sticker chúc Tết trên Zalo tới mọi người.

Bước 2: Kéo và tìm những bộ sticker chúc Tết trên Zalo đặc sắc. Ví dụ như Bé Kutin Vui Chúc Tết, Táo Hành Quân, Gia đình là Vô giá, Chúc Tết Cực Nhắng.

Gửi lời chúc Tết trên Zalo bằng sticker Táo Hành Quân

Bước 3: Sau khi chọn được các bộ sticker sử dụng để gửi sticker chúc Tết trên Zalo, các bạn nhấn Tải về để  tải và cài đặt bộ sticker trên Zalo.

Hướng dẫn cách cài sticker và sử dụng sticker trên Zalo đã được Taimienphi.vn giới thiệu tới bạn đọc trong một bài viết trước đó, các bạn có thể đọc và tham khảo thêm cách sử dụng sticker trên Zalo khác.

Bước 4: Để sử dụng sticker trên Zalo, các bạn vào phòng chat trên Zalo sau đó chọn biểu tượng sticker (hình mặt cười) ở góc dưới cùng thanh công cụ.

Sau đó tìm và lựa chọn sticker trong khay sticker ở dưới.

Gửi lời chúc Tết bằng sticker trên Zalo

Kết quả sau khi người dùng gửi sticker chúc Tết trên Zalo. Chắc chắn người nhận được sẽ khá bất ngờ bởi những sticker thú bị đó của bạn.

Gửi sticker chúc Tết trên Zalo thêm vui tươi

Nhân dịp năm mới, rất nhiều các mạng xã hội, phần mềm đều tung ra các tính năng để phục vụ người dùng chơi Tết vui tươi hơn, thú vị hơn, và không ngoại trừ Messenger, Viber, Zalo hay Skype đều có những cách giúp người dùng gửi lời chúc Tết Đinh Dậu tới tất cả mọi người.

Những bộ sticker chúc Tết được Taimienphi.vn giới thiệu trên đây rất phù hợp cho các bạn mới kết bạn trên Zalo, muốn khám phá nhiều bộ sticker đẹp, hoặc những bạn muốn gây bất ngờ cho một người bạn nào đó mới kết bạn trên Zalo trước đó.

Ngoài ra, người dùng khi sưu tập các bộ câu chúc Tết hay, lời chúc tặng ông bà, lời chúc Tết mẹ, lời chúc Tết bá đạo có thể sao chép và gửi cho bạn bè trên Zalo thông qua tính năng gọi điện trên Zalo hay nhắn tin trực tiếp đối với người dùng. Zalo khác.

Chúc các bạn thành công!

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button