Game Mobile

Harry Potter sẽ có một sản phẩm nhập vai mới trên điện thoại di động

Harry Potter lần này sẽ là một sản phẩm hoàn toàn khác biệt và được đầu tư có thể nói là không thua kém gì Pokemon GO

Ngay sau thông tin về việc Harry Potter: Wizards Unite sẽ được phát triển bởi Niantic Labs – cha đẻ của Pokemon GO, thì nay fan hâm mộ lại có dịp để vui mừng hơn nữa khi thông tin về Harry Potter: Hogwarts Mystery – tựa game nhập vai hàng khủng cũng đang được phát triển riêng cho nền tảng di động.

Theo đó, Harry Potter: Hogwarts Mystery là tựa game mới toanh được phát triển bởi studio Jam City. Hiện tại, game mobile này đã mở cửa đăng ký trước tại trang chủ và dự kiến sẽ chính thức ra mắt cộng động gamer vào năm 2018 trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Harry Potter tiếp tục đánh tiếng mobile bằng phiên bản nhập vai mới toanh

Điểm thú vị của Harry Potter: Hogwarts Mystery là việc sẽ không thuật lại những chuyến phưu lưu nổi tiếng của cậu bé phù thủy Harry Potter giống như trên phim ảnh hay trong tiểu thuyết. Mà thay vào đó, người chơi sẽ được đóng vai một học sinh hoàn toàn mới tới nhập học tại ngôi trường đào tạo phù thủy và phép thuật Hogwarts.

Harry Potter tiếp tục đánh tiếng mobile bằng phiên bản nhập vai mới toanh

Harry Potter tiếp tục đánh tiếng mobile bằng phiên bản nhập vai mới toanh

Người chơi có thể tự tạo ra nhân vật của riêng mình và bắt đầu trải nghiệm cuộc sống mỗi năm tại trường học, hay tham gia vào các lớp học phép thuật như Phòng chống nghệ thuật hắc ám, Độc dược hay thậm chí gia nhập Câu lạc bộ Đấu tay đôi. Không những thế nhân vật của người chơi cũng phải vượt qua những kỳ thi và lên lớp.

Harry Potter tiếp tục đánh tiếng mobile bằng phiên bản nhập vai mới toanh

Thành viên của đội ngũ Jam City, Chris DeWolfe, cho biết: “Thật là vinh dự cho Jam City để phát triển một tựa game di động dựa trên một trong những thương hiệu lớn và mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử”. Jam City trước đây đã từng tạo ra các sản phẩm đình đám khác như Panda Pop, Cookie Jam, Family Guy: Another Freakin’ Mobile Game và Marvel Avengers Academy.

Vẫn chưa rõ ngày ra mắt chính thức của Harry Potter: Hogwarts Mystery là bao giờ. Chỉ biết rằng game sẽ ra mắt trong năm sau. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào trang chủ của game để đăng ký trước: http://www.harrypotterhogwartsmystery.com/.

Theo Tri Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button