Game Offline

Hệ thống kết thúc màn chơi đầy thú vị của Call of Duty: Black Ops Cold War Zombies

Một trong những tính năng mới được bổ sung vào chế độ Zombies của Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ giúp game thủ có thêm lựa chọn để kết thúc màn chơi mà không buộc phải mất mạng

Chế độ Zombies trong Call of Duty: Black Ops Cold War hứa hẹn mang đến cho người chơi rất nhiều tính năng mới để trải nghiệm, bao gồm cả một cách mới để két thúc một trận đấu. Khi người chơi Black Ops Cold War đã cảm thấy mệt mỏi với việc tìm cách sống sót qua những vòng chơi vô hạn của chế độ này, họ có thể rút khỏi bản đồ thông qua một chiếc máy bay trực thăng, và kết thúc game mà không cần chết. Trong những phiên bản trước đây, cách duy nhất để kết thúc một ván Zombies là vô tình (hoặc cố ý) chết, hoặc hoàn thành nhiệm cụ cốt truyện chính của bản đồ game. Tuy nhiên, kể từ Black Ops Cold War trở đi, người chơi sẽ có thể kết thúc game đầu mà vẫn giữ được mạng của mình.

Hệ thống kết thúc màn chơi đầy thú vị của Call of Duty: Black Ops Cold War Zombies

Theo như miêu tả chi tiết, việc thoát khỏi bản đồ chính của chế độ Zombies, Die Maschine, là không hề dễ dàng. “Số lần Zombies xuất hiện sẽ tăng lên 11” nếu tùy chọn thoát thân được kích hoạt, nhưng việc sống sót và thoát đi bằng trực thăng sẽ mang lại phần thưởng cho người chơi. Ý tưởng cầm chân bên dưới một chiếc máy bay trực thăng trong khi hàng đàn zombies lao đến là một tiền đề khá thú vị, và hi vọng tính năng này thực sự hấp dẫn như kì vọng. Hiện chưa rõ nếu người chơi thoát thân từ những bản đồ ra mắt sau bằng trực thăng hay dùng một biện pháp khác thì sẽ thế nào, nhưng Treyarch mới đây đã khẳng định toàn bộ các bản DLC của chế độ Zombies sẽ được phát hành miễn phí. Hiện chưa rõ liệu chế độ Zombies Royale bị rò rỉ của bản Warzone có sở hữu cơ chế tương tự hay không. 

Hệ thống kết thúc màn chơi đầy thú vị của Call of Duty: Black Ops Cold War Zombies 2

Chế độ Warzone đường như cũng sẽ có mối liên hệ đến Zombies với bản cập nhật Mùa 6, khi người chơi có thể nghe thấy tiếng cười của một ma nữ khi ở gần một khu trại. Nhiều người đã đặt giả thuyết có thể là tiếng của Samantha từ cốt truyện Aether trong Call of Duty Zombies, khi họ thường nghe thấy tiếng cười của con quỷ điều khiển xác chết này xuyên suốt chế độ chơi. Với việc phiên bản Zombies trong Black Ops Cold War đã được xác nhận sẽ có cốt truyện diễn ra trong vũ trụ Aether, chi tiết ẩn này càng trở nên thú vị. Với việc chế độ Zombeis kết hợp những yếu tố mới như hệ thống kết thúc màn chơi và những chế độ kinh điển như Perk, chế độ này đang trở nên rất hấp dẫn. Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 11 trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X.

Hệ thống kết thúc màn chơi đầy thú vị của Call of Duty: Black Ops Cold War Zombies 3

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button